#1

on 09.05.18 0:02

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn hệ thống lọc công nghiệp phù hợp. Tekcom luôn giới thiệu đầy đủ ra thị trường hệ thống lọc công nghiệp xử lý chất lượng cho mọi nguồn nước đầu vào, với đầy đủ các loại công suất, khả năng lọc đặc thù, tiết kiệm tối đa các nguồn chi phí đầu tư. 

Trước khi quyết định lắp đặt, sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho gia đình, cơ sở kinh doanh, sản xuất, các doanh nghiệp, nhà máy,.. các chủ cơ sở này luôn được những cán bộ kỹ thuật, các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của VIỆT PHÁT xuống địa điểm dự định lắp đặt để khảo sát địa hình, tính chất, mức độ ô nhiễm của nguồn nước đầu vào để đưa ra được những nhận định ban đầu, tư vấn lên cấu hình hệ thống phù hợp, lựa chọn vật liệu lọc cũng như công suất thích hợp cho chất lượng nước lọc tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí.

Diễn đàn rao vặt: hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho gia đình 146_c78b4fa0c48a6deec85915761b4e113a
Lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

Môi trường nước dưới tác động của con người, của điều kiện thiên nhiên mà trong vài năm trở lại đây lượng nước sạch không chỉ nẳm trong tình trạng khan hiếm mà còn bị giảm sút đáng kể. Chất lượng nước không đảm bảo, tình trạng nguồn nước mặt, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Rác thải từ các khu chế xuất, các khi công nghiệp, xí ngiệp nhà máy chưa được xử lý hoặc đã qua xử lý nhưng vẫn không đủ điều kiện an toàn vẫn được xả thẳng ra môi trường mang tới những hiểm họa khó lường ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của cư dân các vùng cận kề bị ảnh hưởng và ở mức báo động bởi khả năng gây hại từ sự ô nhiễm này.

Xem thêm >>> Hệ thống lọc nước cho ngành xi mạ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com

Xem thêm : Hệ thống lọc nước cho sản xuất mỹ phẩm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết