#1

14.05.18 15:55

VietSeo

VietSeo

Thành viên nhút nhát
http://www.diendantuyensinh24h.com
Thành viên nhút nhát
Để đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng bạn có thể đi bằng cách nào? Muốn nhanh chóng thì có thể đi máy bay, tận hưởng cảm giác chạy xe thì có thể đi tàu hỏa, xe khách giường nằm hoặc thử cảm giác phiêu lưu mạo hiểm thì đi phượt xe máy hơn nữa muốn thử thách khả năng giới hạn của bản thân thì đi bộ.

Tin tức học đường: Nên chọn khối thi nào để thi THPT Quốc gia??? PQBvr4A

Với một mục tiêu nhất định thì bạn có nhiều cách để thực hiện cũng như việc bạn lên kế hoạch để thực hiện mục tiêu. Bạn muốn có 1 nghề nghiệp tương lai ổn định, lương cao? Bạn muốn một công việc thực hiện những ước mơ cháy bỏng của bản thân. Bạn lên kế hoạch cuộc đời bạn trước hết vượt qua kì thi đại học với những thông tin hiểu biết về các câu hỏi. Khối A gồm những môn nào? Nghề bạn đang hướng tới có thuộc các ngành khối A1 hay không hay năm nay chuẩn điểm khối C là bao nhiêu ? Kết hợp với khả năng học tập của bản thân hiện tại để vạch định tương lai  của bản thân.


Đọc thêm bài viết: Khối C gồm những môn nào?


Khối A hay khối C đều có những cái hay của nó. Các ngành khối A1 giúp cho bạn thân luôn năng động sáng tạo, thích hợp cho các khối ngành kinh tế, công nghệ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay còn khối C lại giúp chúng ta nhiều về mặt tinh thần, nhân văn như cái tên ban xã hội của nó. Chúng ta nhìn đời chậm hơn, hiểu rõ cuộc sống cũng như dạy chúng ta hiểu thêm về xã hội, hướng tới cái chân, thiện, mỹ trong xã hội.


Đọc thêm bài viết: Khối D gồm những môn nào?


Luôn có nhiều con đường để đi đến đích và trên con đường ấy không có dấu chân của kẻ lười biếng, người không kiên định. Dù chọn khối A hay khối C, A1 hay D1, B thì chỉ cần có quyết tâm đi sẽ thành công, có nhiều cách để bạn thực hiện ước mơ. Tương lai bản thân chỉ chính do bản thân quyết định, người khác có thể tư vấn cho bạn nhưng họ không phải là bạn, không đi trên con đường đi của bạn mà chỉ có thể bạn đi và trỉ nghiệm. Có thể không đi được đến con đường nhưng trên đoạn đường ấy bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết