#1

15.05.18 15:59

VietSeo

VietSeo

Thành viên nhút nhát
http://www.diendantuyensinh24h.com
Thành viên nhút nhát
Bạn không đủ học lực để thi vào đại học? Bạn không thi đậu đại học chỉ vì kém may mắn trong lúc làm bài thi? Bạn đang là sinh viên cao đẳng và muốn học cao lên và có tầm bằng đại học?


Bạn có thể đọc thêm bài viết: Khối A1 gồm những môn nào?


Vậy thì Chương trình học Liên thông đại học là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang gặp những vấn đề trên. Có rất nhiều con đường có thể dẫn bạn đến với con đường có trên tay tấm bằng đại học, nếu không thể đi thẳng chúng ta có thể đi vòng, miễn sao có thể đi tới đích. Vậy bạn có hiểu rõ chương trình học liên thông đại học như thế nào không?

Tin tức học đường: Chương trình Liên thông đại học như thế nào? 2gs6ftM

Chúng ta có thể hiểu Liên thông đại học là một hình thức đào tạo tại một số trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép được thực hiện. Đối tượng học liên thông đại học dành là các sinh viên hệ cao đẳng hay trung cấp mong muốn học lên cao hơn. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên vẫn được cấp bằng đại học như các sinh viên đại học chính quy khác.


Tìm hiểu thêm: Khối B gồm những môn nào?


Để tạo điều kiện cho các bạn muốn tham gia học liên thông đại học, Thủ tướng chính phủ đã ban hành nhiều thông tư, quyết định mở trói cho liên thông đại học, thay đổi những tiêu chí điều kiện  dễ thở hơn cho những sĩ tử muốn học lên. Đồng thời nhiều trường đại học cũng mở rộng chương trình học liên thông, thay đổi các chỉ tiêu tuyển sinh tạo nên nhiều cơ hội cho mọi người hơn. Các khối ngành dược, các ngành khối B được mở rộng nhiều hơn cả để phục vụ nhu cầu đang thiếu nhân lực trầm trọng của xã hội nước ta hiện nay. Có thể từ trung cấp dược học lên đại học chuyên ngành dược. Tấm bằng đại học ngành dược không còn là ước mơ xa vời với nhiều bạn sinh viên khi học lực không thể được cao như “Con nhà người ta”.


Đọc thêm: Khối D1 gồm những môn nào?


Các nhà tuyển dụng quan tâm đến tấm bằng đại học những không quan tâm đến quá trình bạn có được tấm bằng ấy, bằng con đường này hay con đường khác, bạn vẫn có kết quả. Với tấm bằng ấy, bạn được các nhà tuyển dụng đề cao hơn nữa, ngoài ra trong quá trình học liên thông đại học bạn có thêm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề nên đây là một điểm cộng bạn trong con mắt nhà tuyển dụng. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó lại mang cho con đường thành công của chúng ta dễ đi hơn. Tuy không đề cao nó nhưng có 1 tấm bằng đại học hệ chính quy đi xin việc vẫn tốt hơn so với cầm tấm bằng cao đẳng đúng chuyên ngành ấy đúng không?

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết