#1

on 17.05.18 10:34

viltt789

viltt789

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Găng tay sợi nhập khẩu Garan
Trong cuộc sống hiện đại thì đôi tay ngày càng trở nên quan trọng, nó giúp chúng ta kiếm ra tiền để trang trãi cuộc sống. Nhưng mà để kiếm được tiền thì đôi tay cần phải hoạt động với cường độ cao, Vì đó dễ dẫn đến chấn thương. Do đó cần thiết bị cho mình một đôi găng tay sợi nhập khẩu chính hãng khi làm việc.

Găng tay sợi nhập khẩu bảo vệ khỏi kích thích, viêm da Bởi vì tiếp xúc với dầu , mỡ, dung môi và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay dầu khí cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máy và các chất có khả năng truyền nhiễm khác.

GARAN  bán găng tay sợi uy tín cung cấp găng tay sợi nhập khẩu và các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động khác như găng tay chịu nhiệt, găng tay sợi nhập khẩu, găng tay chống hóa chất, găng tay sợi Việt Nam, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống cắt với giá rẻ nhất thị trường. Để mua hàng LH 0968 28 11 68.
Kỹ năng sống: Găng tay sợi nhập khẩu Garan Gang-tay-constructo(1)
Động lực và sứ mệnh

Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các trang bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằmm mục đích đem lại sự an ninh cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
Nhằm tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm “ chất lượng là yếu tố hàng đầu”.
Tại sao lại chọn mua các sản phẩm trang trang bị bảo hộ lao động tại Garan:

Garan tự hào là nhà cung ứng các sản phẩm chính hãng giá sỉ cạnh tranh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng khách hàng trên mức mong đợi. GARAN là nhà phân phối lớn nhất Premium Dealer của hãng giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu Belgium tại Việt Nam. Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung ứng trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới.
Kỹ năng sống: Găng tay sợi nhập khẩu Garan Gang-tay-multitask2
- chế độ mua hàng
+ Quý khách hàng sẽ được mua hàng đúng với giá đã đăng trên website.
+ Nếu là đại lý của Garan sẽ được hưởng chiết khấu % theo qui định của Garan. (Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn).
+ Quý khách hàng có thể đến trực tiếp nơi bán để thử giày, hoặc có thể đặt mua trực tuyến.
+ Khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được giảm 10 %.

- chính sách bảo hành
+ Garan bảo hành tất cả các mặt hàng giày thời gian lên đến 3 tháng.
+ Garan bảo hành các lỗi giày như bong keo, bung đế, súc chỉ, và các lỗi Bởi vì nhà phát hành.
+ Giày bảo hành phải là giày mua tại Garan, mặc dầu bạn mua đúng chính hãng Jogger nhưng mà không phải mua tại Garan sẽ không được bảo hành.

- chế độ đổi trả hàng
+ Garan không hổ trợ trả hàng đã mua, chúng tôi chỉ hổ trợ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng.
+ Các trường hợp sau sẽ được Garan hổ trợ đổi hàng : mang không vừa chân Bởi vì không mua hàng trực tiếp tại địa chỉ, muốn đổi sang mẫu mã khác.
+ Quý khách có thể đổi sang mẫu khác cùng chung hãng với sản phẩm đã mua.(không phân biệt giá cao hơn hay thấp hơn).
+ mặt hàng đổi trả phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem của nhà tạo ra.
+ Quý khách chỉ được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết