#1

on 21.05.18 6:45

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Sinh thiết mô dạ dày là các xét nghiệm kiểm tra mô dạ dày. Những Xét nghiệm Sinh thiết mô dạ dày (https://pacifichealthcare.kinja.com/xet-nghiem-sinh-thiet-mo-da-day-la-the-nao-1826094580?rev=1526528332256) thường được tiến hành để xác định nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày hoặc các triệu chứng đau dạ dày khác.

“Sinh thiết mô dạ dày” là thuật ngữ dùng để kiểm tra mô được lấy ra từ dạ dày của bạn. Đối với mô dạ dày, mô được đặt trong một chiếc đĩa đặc biệt để xem có các vi khuẩn hoặc các sinh vật khác phát triển.

Xét nghiệm Sinh thiết mô dạ dày là thế nào Sieu-am-da-day-1-600x462

Mẫu mô từ dạ dày của bạn được lấy trong một quá trình nội soi. Trong thủ tục này, một ống dài, mềm dẻo với một máy ảnh nhỏ (nội soi) được chèn vào cổ họng và thực quản và vào dạ dày và ruột thừa (tá tràng).

Với nội soi, bác sĩ có thể xem dạ dày của bạn về những bất thường và lấy mẫu mô cho sinh thiết. Các mẫu sau đó được phân tích cho sự hiện diện của nhiễm trùng hoặc tế bào ung thư và các dấu hiệu viêm .

Mục đích của sinh thiết mô dạ dày

Bác sĩ có thể yêu cầu sinh thiết mô dạ dày thực quản nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

Đau dạ dày của bạn

Buồn nôn hoặc nôn

Ăn mất ngon

Giảm cân không giải thích được

Phân màu đen

Các xét nghiệm này có thể giúp chẩn đoán ung thư và nhiễm trùng, bao gồm nhiễm Helicobacter pylori (H. pylori), có thể gây loét dạ dày.

Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết kết quả của bạn. Nếu kết quả bất thường, bác sĩ sẽ thảo luận về bước tiếp theo, tìm kiếm các lựa chọn điều trị với bạn.
Nguồn:https://google.pt/url?q=https://pacifichealthcare.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết