#1

22.05.18 16:35

lhduchn1994

lhduchn1994

Thành viên nhút nhát
http://hanteco.vn/
Thành viên nhút nhát
Robot vệ sinh hồ bơi

Để thuận tiện cho việc hỗ trợ vệ sinh bể bơi nhanh nhất, ít tốn sức nhất người ta đã phát minh ra công nghệ robot vệ sinh hồ bơi tân tiến. Chỉ cần nhấn 1 nút bấm là bạn có thể ngồi nghỉ ngơi, mọi thứ còn lại hãy để robot tự làm nốt.


Công nghệ robot vệ sinh hồ bơi có 1 không 2 Robot-ve-sinh-ho-boi-dolphin-1 >> Tham khảo sản phẩm robot dolphil vệ sinh hồ bơi: http://hanteco.vn/robot-ve-sinh-ho-boi-dolphin.html


Một vài đặc điểm của robot vệ sinh cho hồ bơi kinh doanh

Cung cấp với cáp 21m, thích hợp cho bể lên đến 15M x 7M

Nhặt mảnh vỡ lớn như hạt cao su, cành cây nhỏ, lá bạch đàn.

Nhặt rác tốt như rong / Tảo> 200 micron

Không phù hợp cho bụi hay bùn và các hạt khác nhỏ hơn sau đó 200 micron

Bạn sẽ không cần bận tâm tới chất lượng vệ sinh sạch sẽ hồ bơi bởi đã có ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI thay thế con người làm việc đó. Cứ thư giãn và làm việc tạo ra nhiều giá trị cho xã hội các vấn đề về hồ bơi spa để chúng tôi lo lắng thay cho bạn.

Công nghệ robot vệ sinh hồ bơi có 1 không 2 Robot-ve-sinh-ho-boi-dolphin-2 

Robot cùng những tính năng chính trong vệ sinh hồ bơi

Chỗ sạch sẽ với các điều khiển từ xa động

Hãy kiểm soát của V4  với động từ xa siêu nhạy. Từ xa này là tốt nhất trong ngành công nghiệp và cho phép bạn lái xe sạch đến nơi nó là cần thiết, hoặc chỉ có niềm vui!

Lựa chọn rộng nhất của các thiết lập làm sạch và các tùy chọn.

Làm sạch sàn nhà, tường và nước đường. Các V4 4WD eBox được trang bị với một bộ đếm thời gian 7 ngày có thể lập trình, làm sạch các thiết lập cường độ, bộ lọc chỉ số đầy đủ và các chỉ báo lỗi khác nhau. 
Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều hồ bơi chung thiết lập hình dạng (ví dụ như thận.) Để làm sạch các hồ bơi của bạn hiệu quả hơn.

Không bị mất sức hút, thậm chí khi sạch đầy mảnh vụn

Các bằng sáng chế công nghệ Vortex chân không cho phép các V4 4WD để nắm bắt các mảnh vỡ lớn như gumnuts, cành cây và lá bạch đàn trong khi đảm bảo sức hút không đổi trong suốt quá trình làm sạch.

Trí thông minh sẵn có để làm sạch tối ưu

Công nghệ robot vệ sinh hồ bơi có 1 không 2 Huong-dan-ve-sinh-be-boi-dung-cach-1 

Các cảm biến ActivMotion cho phép dọn dẹp tự động cảm nhận vị thế của mình trong hồ bơi và thích ứng với đường đi của nó để làm sạch tối ưu trong khi giảm dây quấn.

Lớn và dễ dàng để làm sạch bộ lọc canister

Không bao giờ chạm vào mảnh vỡ một lần nữa nhờ sự tiếp cận dễ dàng và thiết kế vệ sinh ống đựng bộ lọc. Làm sạch và loại bỏ các mảnh vụn trong vài phút với fuss tối thiểu.

Vậy là bạn đã biết robot vệ sinh hồ bơi http://hanteco.vn/huong-dan-ve-sinh-be-boi-dung-cach.html hoạt động như thế nào, đặc điểm công nghệ mà chúng sở hữu giúp con người thực hiện vệ sinh bề mặt hồ bơi mà không cần động chạm tay chân. Hãy chờ xem nhiều hơn những bài viết khác nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết