Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc FfWzt02#1

30.11.14 19:59

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Nếu các chàng muốn biết được nàng có nghiêm túc trong tình yêu không hãy đừng chỉ có nhìn vào bề ngoài nàng, mà hãy nhìn sâu hơn vào tâm hồn nàng.


Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc.

Nàng quan tâm, giúp đỡ chàng vô điều kiện
Con gái nếu đã thật lòng, nghiêm túc yêu ai đó sẽ không ngần ngại giúp đỡ, lo toan mọi việc của người mình yêu. Nàng sẽ không ngần ngại đến phòng chàng chơi và giặt đồ giúp chàng, dọn dẹp nhà cửa hay thậm chí giúp chàng những việc lớn lao hơn mà không bao giờ yêu cầu, đòi hỏi điều kiện gì.
Con gái khi yêu đơn giản chỉ là mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu quan tâm, chăm sóc mỗi khi chàng ốm, an ủi chàng mỗi khi chàng gặp chuyện không vui. Tất cả những gì nàng làm vì người mình yêu sẽ trở nên có ý nghĩa vô cùng to lớn nhưng lại không hề mong đáp đền.

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc 20141107-dau-hieu-nhan-biet-mot-c-244-n-224-ng-y-234-u-nghi-234-m-t-250-c-1
Con gái khi yêu đơn giản chỉ là mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu quan tâm, chăm sóc mỗi khi chàng ốm (Ảnh minh họa)
Thích công khai tình yêu
Con gái khi đã quyết định yêu ai đó nghiêm túc thường sẽ muốn được công khai tình yêu, muốn nói cho cả thế giới biết rằng "anh ấy là người yêu tôi", và cũng là để những cô nàng khác không còn cơ hội xen vào giữa hai người.
Khi yêu, nàng chẳng ngần ngại cho ảnh mình vào ví tiền của chàng và đặc biệt thích thú khi đặt tấm hình chung của 2 người lên bàn làm việc của cả 2. Thậm chí, nàng còn táo bạo cho thêm vài bộ quần áo của mình vào tủ quần áo của chàng. Đơn giản là nàng đang cố thể hiện sự hiện hữu của nàng trong cuộc sống của người mình yêu và để cả thế giới hiểu rằng chàng là của nàng.
Đồng ý về nhà người yêu ra mắt
Con gái luôn suy nghĩ thật kỹ mỗi khi đưa ra những quyết định lớn. Việc ra mắt người yêu là một trong những mốc quan trọng trong tình yêu và vì vậy nàng sẽ không đường đột nhận lời về nhà một chàng trai nàng không yêu để ra mắt.
Nếu khi bạn bàn với nàng vào một ngày đẹp trời nào đó sẽ đưa nàng về nhà ra mắt với cha mẹ, họ hàng… nàng sẽ thật sự vui mừng và vì cũng đến ngày bạn được yêu công khai. Nhưng nếu nhắc đến chuyện ra mắt nàng lại trở nên bối rối, phân vân có lẽ nàng đang chưa thật sự nghiêm túc yêu bạn. Hãy cân nhắc để giải quyết vấn đề.

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc 20141107-dau-hieu-nhan-biet-mot-c-244-n-224-ng-y-234-u-nghi-234-m-t-250-c-2

Nàng vui vẻ khi được về ra mắt nhà người yêu (Ảnh minh họa)
Thể hiện tình cảm ở bất cứ nơi đâu
Nếu nàng không thật lòng yêu bạn sẽ chẳng đời nào chủ động thể hiện tình cảm nơi công cộng, trừ khi nàng đang cố tình gượng ép mình vì một điều kiện nào đó. Nhưng nếu nàng thật sự yêu bạn nàng sẽ không ngần ngại nắm tay, ôm hay thậm chí hôn bạn nơi đông người.
Cảm giác thiếu an toàn khi yêu khiến con gái thường có những hành vi thân mật quá mức nơi công cộng. Bởi nàng muốn chắc chắn rằng tình yêu luôn trong tầm tay. Có thể nàng sẽ không biết rằng sự thân mật thái quá sẽ khiến bạn cảm thấy rắc rối. Vì đàn ông rất chú trọng tới hình ảnh bản thân nơi công cộng. Nhưng đừng vì thế mà cáu gắt. Bạn hãy tế nhị nhắc nhở nàng, chắc chắn cô ấy sẽ nghe lời ngay thôi.
Thường xuyên góp ý, chia sẻ cảm xúc với người yêu
Khi nàng yêu nghiêm túc nàng sẽ cố gắng quan tâm, quan sát bạn nhiều hơn để biết được bạn đang làm gì, và bạn cần gì? Đặc biệt nàng sẽ làm tất cả những gì tốt nhất vì người mình yêu. Nàng có thể cãi nhau với bạn vì chuyện bạn hút thuốc rượu bia hay việc bạn chơi với ai, người tốt, xấu… nàng cũng muốn được can thiệp.
Đặc biệt, nàng sẽ không giấu bạn bất kỳ điều gì. Nàng sẽ chạy đến bên bạn khóc, kể hết mọi chuyện buồn vui, sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn về cuộc sống nàng để kéo gần khoảng cách tình yêu.
Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc 20141107-dau-hieu-nhan-biet-mot-c-244-n-224-ng-y-234-u-nghi-234-m-t-250-c-3
Khi nàng yêu nghiêm túc nàng sẽ cố gắng quan tâm, quan sát bạn nhiều hơn để biết được bạn đang làm gì, và bạn cần gì (Ảnh minh họa)
Ghen khi thấy bạn ngắm nhìn hay có biểu hiện thân mật với cô gái khác

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng yêu nghiêm túc 20141107-dau-hieu-nhan-biet-mot-c-244-n-224-ng-y-234-u-nghi-234-m-t-250-c-4
Chỉ có những người yêu thật lòng, yêu nghiêm túc mới có hành động ghen mỗi khi thấy người mình yêu ngắm nhìn cô gái xinh đẹp khác. (Ảnh minh họa)
Chỉ có những người yêu thật lòng, yêu nghiêm túc mới có hành động ghen mỗi khi thấy người mình yêu ngắm nhìn cô gái xinh đẹp khác, hay có biểu hiện thân mật với cô nàng xinh tươi nào đó.
Nếu không yêu nàng sẽ chẳng khi nào phải đau đầu, buồn bã vì việc nhìn thấy bạn và một cô gái lạ hoắc nào đó ôm nhau, nắm chạy tay nhau băng qua đường.
Vì vậy, bạn hãy cảm thấy hạnh phúc nếu cô gái của bạn đôi khi có một chút ghen, và hãy luôn trân trọng tình yêu của hai người như nàng vẫn coi trọng.
AloBacsi.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết