Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn nhà báo trẻ:  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn nhà báo trẻ:  FfWzt02#1

28.05.18 19:02

momo987

momo987

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
“Produce 48” điểm danh những gương mặt được Người Hàn Quốc bình chọn hàng đầu trong làng nhạc.

Diễn đàn nhà báo trẻ:  Y4s1aE9y3JLmcbMI2FsfHX0FF1AId6dpXAijLlryQSs9cHy29bFh48TYDO7o8TSgE_V9cloNq0k47SAVeBqFt3KEeJC-1qRARgkGYnCFYRPU6pxRKkYRSedPnkyUXzqSVqaXvvtZ

Một cuộc thăm dò gần đây hỏi người Hàn Quốc về các ca sĩ nào sẽ được họ bình chọn trong “produce 48” của Mnet. Cuộc thăm dò có quy mô lớn diễn ra từ ngày 29/ 4 - ngày 5/ 5 trên trang web cộng đồng DC Inside.


Kết quả của Produce 48 vietsub như sau, đứng đầu bảng xếp hạng với 566 phiu bầu tương đương 51,3% số phiếu bầu chọn đã thuộc về Taeyeon của Girls 'Generation. Với vị trí là người lãnh đạo và đứng đầu của Girls 'Generation, Taeyeon đã thể hiện được bản lĩnh của mình và nhận được hàng triệu lượt yêu thích của công chúng trong suốt 11 năm.

Cô nàng được nhận một tình cảm đặc biệt trên Instagram, và là người có nhiều nhất lượt theo dõi nhất trong số tất cả những người nổi tiếng của xứ sở kim chi. Taeyeon cũng có một con số ấn tượng khi bán được hơn 200.000 bản trong album solo của mình. Tại Hàn Quốc có nhiều thần tượng như Nayeon của TWICE, Kei của Lovelyz và Seunghee của Oh My Girl, Sujeong, và Xiyeon của PRISTIN đã đặt tên cô là model trong lòng họ.

Diễn đàn nhà báo trẻ:  HL23Eapp75gGDiHYg_AiRpV4yl7vF7EWdLDZs90wDrY2mJC2h2yJFan1PaDRaRMh0Hd6de6o2WI45nHI7tNDN9ci1mL3M_ee78IJkSmLdzwXTm6TDHAiOaloaNmN0HKivinWhD7H

Tiếp theo người đứng thứ nhì với 37,3% phiếu bầu tương đương với 411 phiếu bình chọn, người ta vẫn gọi cô bằng cái tên thân mật đó là  "em gái của quốc dân”. Cô đã đạt được thành công trong nhiều vai trò sự nghiệp của mình như vừa là một ca sĩ nổi tiếng cũng vừa là một diễn viên xuất sắc. Đặc biệt vào năm 2008, cô đã có đánh dấu mạnh mẽ với vai trò ca sĩ của mình khi tung một loạt hit đình đám.

Vị trí thứ 3, người đã nhận được 31 phiếu bầu hoặc 2,8%. Cô được công chúng biết đến đặc biệt vào năm 2000 và cho đến nay cô đã ghi dấu ấn mình với tư cách là một ca sĩ nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Công lao vô cùng to lớn và ít người biết đến của cô đó là mở đường cho các ca sĩ khác như JYJ và TVXQ, để quảng bá một cách dễ dàng hơn ở thị trường Nhật Bản.

Kết quả thăm dò một cách chi tiết cũng cho biết vị trí xếp hạng của các ngôi sao khác bao gồm Suzy , Wheein của MAMAMOO, Irene của Red Velvet, Seolhyun của AOA , Kang Min Kyung của Davichi, Jiae của Lovelyz và Joy của Red Velvet .

Những nội dụng tiếp theo sẽ được Kingshow team vietsub trong thời gian sớm nhất cho mọi người. “Produce 48” là một chương trình trải nghiệm sự sinh tồn, trong đó học viên và thần tượng đến từ cả Nhật Bản và Hàn Quốc cùng cạnh tranh cho một vị trí trong nhóm của mình. Được biết đây là phiên bản mới nhất trong loạt sản phẩm của “Sản xuất 101”, qua đây chương trình cũng đã tạo ra các nhóm dự án IOI và Wanna One. Ngoài ra những người chiến thắng đều được xác định thông qua phiếu bầu chọn thực tế của người xem.

Chương trình sẽ được ra mắt sớm nhất vào ngày 15 /6 lúc 11 giờ tối theo giờ KST, hãy cùng theo dõi lịch phát sóng và đón xem những tình tiết bất ngờ trong chương trình các bạn nhé.

 


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết