#1

on 04.06.18 9:37

trantran

trantran

Thành viên Hòa Đồng
https://nhathuoc115.vn
Thành viên Hòa Đồng

HAMMER OF THOR mang lại bản lĩnh phái mạnh


Hammer of thor là một trong những loại thuốc cải thiện khả năng tình dục với lịch sử hơn 40 năm, giúp cải thiện những tình trạng hay gặp phải về tình dục của đàn ông trên toàn thế giới. Các thành phần của sản phẩm là hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và an toàn đã được chứng minh nhờ hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
Với Thuốc Hammer Of Thor các đấng mày râu có thể thỏa sức thể hiện tình yêu với bạn tình của mình. Với những thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới.
Thuốc Hammer Of Thor thực sự là sản phẩm uy tín để cải thiện sinh lý cho nam giới.

Sản phẩm cần bán: Tư Vấn Hammer of thor điều trị yếu sinh lý nam Tac-dung-cua-hammer-of-thor(1)


THUỐC HAMMER OF THOR CỦA NƯỚC NÀO ?Hammer of thor sản xuất ở đâu ? Là sản phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả trên thế giới. Được sản xuất và sử dụng nhiều trên các nước Nga, Mỹ, Italia, Ấn Độ, Thái Lan, Philiphin.

Thuốc Hammer of Thor được chia làm 2 dạng:
Thuốc Hammer of thor dạng viên và bột :Mỹ, Thái lan, Philipphin.
Thuốc Hammer of thor dạng nước ( siro) : Nga và Ấn Độ
Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 3 loại chủ yếu thuốc Hammer of Thor của Nga, Ấn Độ và Mỹ.
Về công nghệ sản xuất: Thuốc Hammer of Thor của Nga và Mỹ được đánh giá cao hơn so với Ấn Độ.


THUỐC HAMMER OF THOR CÓ MẤY LOẠI?Hammer of Thor được bán trên thị trường có 3 dạng chủ yếu. Dạng bào chế nào cũng mang lại hiệu quả cao cho sinh lý đàn ông. 
Chiết xuất từ Ngũ vị tử: Thành phần cơ bản của sản phẩm, đóng vai trò là chất kích thích tình dục để tăng cường ham muốn tình dục, có khả năng khôi phục hệ thống miễn dịch của nam giới và bình thường hóa lưu thông máu.
Chiết xuất từ cây tật lê: Đây thành phần ảnh hưởng đến thụ thể dẫn truyền thần kinh, điều tiết chức năng vùng dưới đồi, tuyến yên và hệ thống sinh dục (nó được sử dụng trong y học như một chất kích thích tình dục mạnh mẽ).
Chiết xuất từ rễ cây Lậu lô: Đây là chất kích thích chức năng nam giới có thành phần hữu cơ duy nhất của. Loại bỏ hiện tượng yếu sinh lý, cải thiện khoái cảm khi lên đỉnh, ngăn ngừa quá trình lão hóa.
Axit l-ascorbic ( vitamin C):  Nam giới làm việc căng thẳng, bận rộn dễ bị yếu sinh lý. Vitamin C là một chất chống oxy hóa tốt giúp nam giới giảm sự căng thẳng khi quan hệ, tăng cường sức khỏe kéo dài thời gian quan hệ.
Zinc Gluconate: Bổ sung lượng kẽm cho cơ thể nam giới. Kẽm liên quan mật thiết đến nồng độ Testosterol ở nam giới. Các nghiên cứu đã chứng minh nam giới bị thiếu kẽm dễ bị rối loạn cương dương, testosterol thấp, tinh trùng yếu về chất lượng và số lượng.
Chiết xuất nhân sâm: Chiết xuất từ rễ nhân sâm giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe nam giới, từ đó giúp tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ.
Các thành phần thảo Dược trong thuốc Hammer of Thor bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau. Trong khi ngũ vị tử, bạch tật lê, lậu lô tăng sự ham muốn, sự cương cứng.
Bổ sung Kẽm tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng nồng độ testosterol. Bổ sung Vitamin C và Nhân sâm lại tăng cường sức mạnh, kéo dài thời gian quan hệ, giúp đàn ông duy trì sức khỏe sau khi quan hệ.
Hammer of Thor thực sự tốt cho nam giới yếu sinh lý, khi cần bổ sung để khôi phục sức khỏe sinh lý nhanh chóng.

THUỐC HAMMER OF THOR MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Hammer of thor của Nga mua tại Home Nhathuoc115.vn đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Liên hệ: 0979 78 40 20


Trung tâm chăm sóc sức khỏe cung cấp Chocofit và làm đẹp tại
nhathuoc115.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết