Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: THOUSAND HANDS VIỆT NAM – Kết nối vì cuộc sống tốt đẹp hơn FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: THOUSAND HANDS VIỆT NAM – Kết nối vì cuộc sống tốt đẹp hơn FfWzt02#1

12.06.18 16:20

dichvutannha

dichvutannha

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thousand Hands Application là một sản phẩm tâm huyết của công ty EzyPlanet, có trụ sở tại Hong Kong với các đối tác được cấp phép trên toàn cầu. Chúng tôi thiết lập và mang đến cho bạn những sáng kiến mới dựa trên nền tảng di động nhằm mang lại một cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Khu vực cộng đồng: THOUSAND HANDS VIỆT NAM – Kết nối vì cuộc sống tốt đẹp hơn Gallery_original

Thousand Hands được hình thành dựa trên xu hướng của thị trường việc làm phổ thông / việc làm tại nhà đang có sự phát triển tại các nước châu Á. Là một hệ thống cho kết nối giữa cung và cầu, THOUSAND HANDS mang đến cho các các bạn những lựa chọn chất lượng trong cho các nhu cầu cá nhân/gia đình, đồng thời mang đến những cơ hội tăng thêm thu nhập, doanh thu cho các đối tác là doanh nghiệp cũng như nhân viên của TH.

Tầm nhìn: Phát triển THOUSAND HANDS tại các thị trường mục tiêu như: Việt Nam, Hồng Kông, Úc, Mỹ, Canada, Singapore trong tương lai gần và trở thành ứng dụng đặt việc làm tại nhà hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Sứ mệnh: THOUSAND HANDS mang đến những phát kiến công nghệ cao nhằm nâng cao trải nghiệm sống của người Việt Nam
THOUSAND HANDS là ứng dụng cung cấp dịch vụ CHĂM SÓC TẠI NHÀ đầu tiên tại Việt Nam

Dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp như ở SPA
Chuyên viên làm đẹp tay nghề cao: Đội ngũ chuyên viên làm đẹp có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm từ 2 -3 năm trở lên và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài
Dịch vụ tại nhà, chất lượng như spa: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý và dịch vụ tiêu chuẩn
Sản phẩm an toàn: Thousand Hands sử dùng 100% các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và tinh dầu nhập khẩu cho các liệu trình làm đẹp và mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng cho dịch vụ trang điểm

Tham khảo các dịch vụ làm đẹp tại nhà nổi bật:
[ltr]https://www.thousandhands.com/vn/servic ... n-than-601[/ltr]
 

Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ tiện lợi, tiết kiệm
Thousand Hands là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà uy tín. Với phương châm: TẬN T M - AN TOÀN - LINH ĐỘNG, dịch vụ giúp việc của Thousand Hands đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, các doanh nghiệp hiện đại. 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ khách hàng yêu cầu, nhân viên giúp việc không ở lại, tiết kiệm chi phí và thời gian linh hoạt tại TP HCM. 

Tham khảo dịch vụ giúp việc gia đình
[ltr]https://www.thousandhands.com/vn/servic ... eo-gio-153[/ltr]
[ltr]https://www.thousandhands.com/vn/blogs/ ... -vuc-tphcm[/ltr]
 

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã cùng đồng hành với Thousand Hands trong suốt thời gian qua, kể từ tháng 6/2018, Thousand Hands triển khai chương trình Khách hàng thân thiết với các khuyến mãi và chương trình tri ân hấp dẫn. Quý khách vui lòng cập nhật thông báo và tin nhắn để nhận những ưu đãi đặc biệt theo từng hạng mức thành viên nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết