Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Những lợi ích khi thuê dọn dẹp nhà theo giờ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Những lợi ích khi thuê dọn dẹp nhà theo giờ FfWzt02#1

16.06.18 11:47

dichvutannha

dichvutannha

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống hiện đại bận rộn khiến nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng, đặc biệt là các gia đình ở các thành phố lớn. Nếu như trước đây, giúp việc nhà ở lại được nhiều gia đình lựa chọn thì gần đây dọn dẹp nhàđang dần trở thành xu hướng mới. Dọn dẹp nhà theo giờ là một giải pháp giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian riêng tư cũng như tiết kiệm chi phí. 
Vệ sinh nhà cửa theo giờ là gì?
Người giúp việc nhà là người làm các việc nhà như dọn dẹp, lau chùi theo thời gian mà bạn muốn. Người giúp việc nhà chỉ đến làm các công việc trong khoảng thời gian đó và không ở lại nhà của gia chủ. 
Dọn dẹp nhà theo giờ có ưu điểm gì?
Tiện lợi
Thay vì phải bỏ nhiều thời gian để đến các trung tâm việc làm để tìm người giúp việc nhà. Giờ đây bạn chỉ cần đặt dịch vụ qua các wevbsite hoặc apps khi cần thiết. 
Tiết kiệm nhiều chi phí
Nếu mỗi tháng bạn phải trả 4 – 5 triệu đồng cho người giúp việc ở lại cùng nhiều khoản chi phí khác như ăn, ở thì một người giúp việc theo giờ sẽ là lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều. Bởi chi phí giúp việc theo giờ chỉ khoảng 50 – 60 nghìn đồng 1 giờ, sau khi hoàn thành xong công việc, người giúp việc sẽ đi về mà không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia chủ.
Khu vực cộng đồng: Những lợi ích khi thuê dọn dẹp nhà theo giờ Gallery_original
Giúp việc nhà theo giờ giúp tiết kiệm nhiều chi phí
Đảm bảo sự riêng tư
Có nhiều gia đình cần người giúp việc nhưng lại không muốn cho người giúp việc ở lại với gia đình. Giúp việc nhà theo giờ chính là một phương án tốt giúp bạn không phải chịu cảnh có người lạ ở cùng.
Đảm bảo tài sản
Khi thuê giúp việc nhà theo giờ tại các công ty uy tín, bạn sẽ bớt phải lo lắng về việc mất tài sản trong gia đình, vì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại về dịch vụ của công ty nếu không hài lòng.
Thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ ở đâu giá rẻ, uy tín?
Công ty Thousand Hands cung cấp đa dạng các gói dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ: 
– Cung cấp người giúp việc nhiều kinh nghiệm, lý lịch đáng tin cậy, thái độ làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn.
– Hoàn thành tốt công việc, an tâm vì nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết.
– Sắp xếp thời gian linh hoạt, làm việc theo khung giờ yêu cầu
– Không ở lại nhà, không ảnh hưởng đến nề nếp sinh hoạt và cuộc sống riêng tư của gia đình.
– Chi phí tính theo giờ, không tốn khoản phí nuôi người giúp việc ở lại.
– Đảm bảo an toàn tài sản trong nhà, vì Thousand Hands chỉ tuyển dụng nhân viên có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự, tính tình trung thực, thật thà.
Với phương châm “ Tận tâm – An toàn – Linh hoạt”, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của Thousand Hands đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Nếu muốn liên hệ dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM, quý khách hàng có thể đặt trên website hoặc ứng dụng Thousand Hands hoặc qua Hotline 1900 636791để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Tham khảo dịch vụ giúp việc gia đình
https://www.thousandhands.com/vn/servic ... eo-gio-153
https://www.thousandhands.com/vn/blogs/ ... -vuc-tphcm


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết