Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất FfWzt02#1

19.06.18 11:03

bathanhnhut

bathanhnhut

Thành viên nhút nhát
https://thaymanhinhbvdt24h.blogspot.com/
Thành viên nhút nhát
SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2
Galaxy J7 Prime hai mới đây vừa được Samsung lặng lẽ ra mắt trên website của mình.
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất J7-prime-01
Theo GSMArena, đây được xem là phiên bản nâng cấp của Galaxy J7 Prime đời đầu mang các thay đổi nhỏ về thiết kế và các phím bấm.
Galaxy J7 Prime 2 sẽ khởi chạy Android Nougat, thiết bị con chip 8 nhân Exynos 7 Series và mang camera 13MP khẩu độ một.9 cho cả camera trước và sau.
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất J7-prime-02
mặc dầu ko mách nhỏ chuẩn xác tên con chip xử lý nhưng có thể dự báo J7 Prime 2 sẽ sử dụng Exynos 7870 giống như trên J7 Prime bởi vì tốc độ CPU trên thế hệ mới cũng bằng 1.6 GHz. Tuy nhiên máy sẽ đồ vật 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và tương trợ thẻ nhớ lên tới 256GB.
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất J7-prime-03
Camera sau trên Galaxy J7 Prime hai được trang bị tính năng Samsung Mall, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và tậu sắm ngay trên giao diện camera.Trong lúc chậm triển khai camera trước của máy có tính năng Live stickers và Live filters giúp trải nghiệm chụp ảnh selfie thú vị hơn. Bên cạnh đó máy còn với Samsung Pay Mini hỗ trợ thị phần Ấn Độ.
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất J7-prime-04
Galaxy J7 Prime 2 sẽ có kích thước 151.7 x 75 x 8 mm, nặng 170 g. Máy với viên pin 3,300 mAh, đáng tiếc nuối máy vẫn tiêu dùng cổng microUSB.
Điện thoại: SAMSUNG âm thầm RA MẮT GALAXY J7 PRIME 2 ngầu hơn cả A8 mới nhất J7-prime-05
Galaxy J7 Prime 2 hiện chỉ có phiên bản màu Đen, trong khi Đó màu Vàng Champagne được cho sẽ ra mắt sau chậm triển khai. Giá của Galaxy J7 Prime hai vào khoảng 215 đô la Mỹ (khoảng 5 triệu đồng).
thông tin thêm: đặc trưng của loại Galaxy J của Samsung thiên về thiết kết màn hình và camera. Khách hàng sẽ với những bức ảnh rất ăn ý, và trải nghiệm màn hình rất xuất sắc. Nhưng ngoài ra, màn hình chiếc Galaxy J rất chi là dễ bị lỗi và dễ vỡ lẽ, nứt. Bởi thế bạn luôn cần cho mình một liên hệ đáng tin cậy để fix lỗi màn hình, thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại Samsung.
Xem ngay: những liên hệ bạn cần phải biết vể thay mặt kính J7 prime chính hãng, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội or TPHCM để chỉ dẫn gia đình bạn bè lúc họ hỏi ý kiến của bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết