#1

on 26.06.18 15:32

thangbeo4222

thangbeo4222

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Kỉ niệm chương pha lê hà nội là được xem như một biểu trưng, một món quà lưu niệm, quà tặng ý nghĩa mà các bạn thường bắt chạm chán trong các buổi lễ trao giải, trong một cuộc thi hay trong một buổi tổng kết cuối năm….dành cho những người chiến thắng, những người đứng đầu hoặc những nhân viên, học sinh, sinh viên có thành tựu xuất sắc trong công việc, học tập.
Kỷ niệm chương bằng pha lê mang tính sang trọng, tinh tế hoặc mang sự đẳng cấp đến cho người nhận, tạo cho họ sự phấn khích , động lực khi được nhận món quà ý nghĩa, và những chiếc cúp lưu niệm, những chiếc kỷ niệm chương sẽ mang đến cho người nhận một dấu ấn khác nhau so với các quà tặng khác
Diễn đàn rao vặt: Dấu ấn từ những kỷ niệm chương mang lại Ky-niem-chuong-pha-le-01
Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo của pha lê để hiểu rõ hơn đặc tính của mặt hàng. Như các bạn đã biết pha lê không phải là một dạng thủy tinh bình thường, nó là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO). Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy khiến cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh phổ biến chung, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của chì cũng khiến cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn. Thủy tinh pha lê thường chứa từ 12-28% chì, nhưng có thể chứa tới 33% chì. Tại hàm lượng này nó phát hành độ lấp lánh cao nhất. Pha lê được chia làm hai loại chính:
+ Pha lê (k9)
+ Pha lê loại 2 (k7) hay còn gọi là thủy tinh siêu trắng có độ sáng và trong suốt bằng khoảng 70% đến 80% so với pha lê.
Diễn đàn rao vặt: Dấu ấn từ những kỷ niệm chương mang lại Pha-le
Bí quyết bảo quản quà tặng, kỷ niệm chương pha lê
Không như kim cương, các loại kim cương hay ngọc trai, pha lê rất dễ sử dụng và cũng rất dễ để bảo quản chỉ cần lau chùi bằng khăn mềm hoặc bông tẩy trang. Thi thoảng, hãy rửa sạch bằng nước lạnh sau đó đặt vào một khăn lông khô để cho món quà tự ráo nước là được.
Đối với những sản phẩm bằng pha lê dùng để trang trí, bạn chỉ cần dùng nước ấm và xà phòng rửa nhẹ để giữ nguyên độ sáng và trong của mặt hàng. Riêng đối với kỷ niệm chương pha lê hà nội, có thể dùng giấm tẩy sạch các cặn bám dưới đáy mặt hàng rồi rửa lại bằng xà phòng.

Xem thêm: kỷ niệm chương pha lê hà nội:https://phalehungthinh.com/dia-chi-lam-ky-niem-chuong-pha-le-uy-tin-tai-ha-noi/
Trang chủ:https://phalehungthinh.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết