Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình FfWzt02#1

05.07.18 11:21

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình Produce-48 


Hậu trường Prooduce 48 với video của các thành viên Park Hae Yoon, Matsui Jurina, Son Eun Chae và Goto Moe tự quay.


Trong đoạn video ngắn, 4 thí sinh hé lộ những thông tin hồ sơ tham dự Produce 48 của mình. Cảnh hậu trường với những bài tập “phát khóc” nhưng vẫn rất vui vẻ hóa thân thành các nàng tiên cá.


Trong lúc đó, một số thí sinh Nhật Bản đang chăm chỉ học tiếng Hàn. Nakano Ikumi nhanh chóng học được những câu giao tiếp cơ bản như “Bạn làm rất tốt”, “Cảm ơn mọi người”, “Tôi sẽ cố hết sức học tiếng Hàn, xin hãy chỉ dẫn tôi”!


Trong video, có thể thấy các thí sinh Nhật bản mang trong mình sự ngây thơ trong sáng với nét tự nhiên vốn có của người Nhật. Tuy nhiên, ban giám khảo hay khán giả đều chưa thực sự hài lòng về điều này. Có những người đánh giá cao sự ngây thơ này hứa hẹn một cuộc chơi lâu dài cho Group sống còn tiếp theo nhưng có những người lại đánh giá tiêu cực, chưa đủ tính cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt này.


Goto Moe rất thân thiện, cô đã nhanh chóng kết bạn với thí sinh Hàn Quốc Lee Si An. Lee Si An chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với Goto Moe, cô ấy thật dễ thương và vui vẻ ^^ và cũng rất giống tôi. Tôi muốn kết bạn với cô ấy và mong rằng chúng tôi sẽ được nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa.” Nói xong, 2 cô bạn đã nắm tay nhau và hứa hẹn làm bạn kể cả sau này.


>> Xem Produce 48 tập 3

Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình Produce-48-3 

Ngoài ra, trong cảnh hậu trường mới nhất của Produce 48 được Mnet tung ngày 3/7 đã nói lên rất nhiều điều về các thí sinh. Nếu các bạn là fans của Produce 48 thì chắc hẳn không thể không xem video “Pick Me” của tất cả các thí sinh kéo dài trong 5 phút. Để đưa ra 1 video tập thể này, sự nỗ lực của các thí sinh thật đáng nể.

Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình Produce-48-2 

Nỗ lực ghi nhớ vũ đạo, kết hợp ăn ý giữa 2 quốc gia Hàn và Nhật, tất cả những thứ đó không thể cản trở ước mơ của họ. Mnet đã tung ra tất cả các cảnh tập của các đội để minh chứng cho một cuộc thi công bằng, cạnh tranh sống còn giữa các thí sinh.

Video clip hài hước: Produce 48: Các thành viên háo hức tự quay video đầu tiên của mình Produce-48-6 

Các cô gái cũng nhanh chóng kết bạn và giúp đỡ nhau, họ dạy nhau về vũ đạo hay về ngôn ngữ. Bất chấp về rào cản ngôn ngữ, họ giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể và những câu ngắn bằng tiếng Hàn, Nhật. Điều này làm gắn kết các thí sinh hơn bằng những nụ cười sảng khoái, thư giãn khi “nhìn hình, đoán chữ”.


>>Các bạn nhớ đón xem Produce 48 vietsub sớm nhất tại Kingshow nhé!

>> Link cho các bạn lười tìm nè: http://kingshowteam.cliphub.io/movie/produce-48-vietsub-produce-48_pZ4rRgV0.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết