Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: Apple sẽ khai tử iPhone X trong vòng năm 2018 FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: Apple sẽ khai tử iPhone X trong vòng năm 2018 FfWzt02#1

11.07.18 12:05

bathanhnhut

bathanhnhut

Thành viên nhút nhát
https://thaymanhinhbvdt24h.blogspot.com/
Thành viên nhút nhát
Mới đây một nguồn tin đáng tin cậy đã thông báo trên diễn đàn và mạng xã hội công nghệ tại nước ngoài với thông tin rằng "Apple sẽ khai tử iPhone X trong vòng năm 2018". Nhưng liệu đâu là sự thật khi mà iPhone X chỉ mới xuất hiện chưa được 1 năm hãy cùng tim hiểu nhé.


Theo như các trang báo và tạp chí trước giờ thì chúng ta được biết là trong thời gian tới cụ thể là tháng 9 hoặc 10 thì Apple sẽ cho ra mắt cùng 1 lúc 3 chiếc điện thoại iPhone mới và điểm chung của các dòng mới này đều mang thiết kể và dáng dấp giống với iPhone X với màn hình 6.1 inch công nghệ LCD và 2 chiếc còn lại với màn hình lần lượt là 5.8 và 6.5 inch công nghệ màn hình OLED.


Điện thoại: Apple sẽ khai tử iPhone X trong vòng năm 2018 Z7EMqUs


Và trong thời gian gần đây thì có một báo cáo nói rằng sau khi 3 mẫu điện thoại tiếp theo được táo khuyết cho ra đời vào năm 2018 thì tiếp theo iPhone X sẽ bị khai tử và bao gồm cả bản SE của nó. Từ đó ta có thể thấy rằng táo khuyết đang đặt cược vào 1 ván bài rất lớn khi mà người dùng hiện nay đang có xu hướng chuyển từ dùng iPhone 6 lên iPhone X rất nhiều và nguồn lợi thu được vô cùng lớn.


Và theo các công ty đối tác sản xuất linh kiện cho Apple thì họ đã liên tục sản xuất nhiều hơn trước khi. Đây là động thái cho thấy đợt ra mắt tới của cùng lúc 3 chiếc iPhone mới sẽ là một cú thúc đẩy thật sự đổi mới của Apple, cũng như đây chính là yếu tố cho thấy Apple sẽ kỳ vọng bán được 92 triệu iPhone mới trong nữa cuối 2018 và tiếp theo là 95 triệu trong quý đầu năm 2019.


Từ đò ta có thể thấy rằng Apple đã hầu như chơi một canh bạc rất lớn thành hay bại đều sẽ rõ sau khi 3 mẫu điện thoại mới ra đời. Tuy nhiên mọi thông tin vãn chưa có gì là chắc chắn, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi nhé.


Nguồn:
https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-x-co-duoc-hay-khong-gia-bao-nhieu-tai-viet-nam/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết