#1

on 13.07.18 17:01

minhhongtd

minhhongtd

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn là một mọt phim Hàn và đang muốn tìm kiếm những bộ phim hay để giải trí trong tháng 7 này thì chắc chắn những bộ phim sau đây sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn:


1 . Phim "Let’s Eat 3" - Thực Thần 3


Phim tâm lý, tình cảm: Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc hay hot nhất tháng 7 Highlight-Yoon-Doo-Joon-Baek-Jin-Hee1 

Diễn viên chính: Baek Jin Hee, Yoon Doojoon của Highlight
Lịch phát sóng: ngày 16/7 trên tvN.
Phần 3 của bộ phim kể về nhân vật Goo Dae Young (Yoon Doojoon) gặp khủng hoảng ở tuổi 30, và trong thời gian này anh gặp lại  Lee Ji Woo (Baek Jin Hee) . Hai người họ đã cùng nhau khám phá những món ăn mà họ yêu thích ở tuổi 20.


2. Phim “Mr. Sunshine" - Quý Ngài Ánh Dương


Phim tâm lý, tình cảm: Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc hay hot nhất tháng 7 Mr-Sunshine-Live-Recap-2-Drama-Milk-English-Translation- Phim là câu chuyện về người đàn ông Hàn Quốc (Lee Byung Hun) là lính mỹ quay về quê hương sau khi lên tàu chiến Mỹ năm 1871. Sau  "Hậu duệ mặt trời” và “Yêu tinh” thì đây là bộ phim thứ 3 mà mà đạo diễn Lee Eung Bok và nhà văn Kim Eun Sook cùng nhau hợp tác.


3. Phim “What’s Wrong with Secretary Kim” - Thư Ký Kim Sao Thế


Phim tâm lý, tình cảm: Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc hay hot nhất tháng 7 Secretarykim4 Diễn viên chính: Park Seo Joon,  Park Min Young
Thư Ký Kim Sao Thế  là bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên xoay quanh Lee Young Joon, phó chủ tịch của một công ty lớn, thông minh và kiêu ngạo. Thư ký của Young Joon là Kim Mi So. Cô đã làm việc cho anh nhiều năm và được coi là một huyền thoại trong thế giới thư ký, cho đến một ngày cô quyết định từ bỏ công việc.


4. Phim "Your House Helper" - Chàng Quản Gia
Phim kể về một anh chàng quản gia hoàn hảo, nhiệm vụ của anh là giúp đỡ những người phụ nữ bận rộn tổ chức và sắp xếp lại cuộc sống của họ.


5. Phim "To. Jenny” - Gửi Jenny
Diễn viên chính: Jung Chaeyeon của DIA , Kim Sung Cheol.
Lịch phát sóng:  ngày 10/7 trên kênh KBS.
Bộ phim kể về Park Jung Min (Kim Sung Cheol) gặp lại tình đầu  thời trung học Kwon Na Ra (Jung Chaeyeon) sau 10 năm bặt vô âm tín và sau đó anh đã cố gắng giành được trái tim của cô thông qua âm nhạc


6. Phim “Let Me Introduce Her”
Diễn viên chính: Jo Hyun Jae, Kim Mi Sook, Nam Sang Mi , Kim Jae Won …
Bộ phim kể về nhân vật Eun Han (Nam Sang Mi) sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật trên khuôn mặt đã bị mất trí nhớ. Sau đó cô gặp lại Kang Woo (Kim Jae Won), anh ta đã giúp cho cô nhớ lại những ký ức trước đây.


7. Phim “30 But 17” - Vẫn Mãi Tuổi 17
Diễn viên chính:  Wang Ji Won, Shin Hye Sun, Yang Se Jong.
Bộ phim kể về một người phụ nữ (Shin Hye Sun thủ vai) bị hôn mê năm 17 tuổi nhưng sau khi tỉnh dậy thì cô đã ở tuổi 30. Từ đó cuộc sống của cô có nhiều xáo trộn nhất là khi một người đàn ông (do Yang Se Jong thủ vai) xuất hiện.


8. Phim “Life or Death Romance” -  Cuộc sống hay cái chết lãng mạn
Diễn viên chính: Kim Jin Yeob, Lee Si Young, Ji Hyun Woo.
Lại thêm một đề tài y khoa cho khán giả lựa chọn, bộ phim nói về chuyện tình của một các sĩ phẫu thuật (Ji Hyun Woo) và một bác sĩ nội tiết (Lee Si Young).


9. Phim "Life" - Cuộc Sống
Diễn viên chính: Moon So Ri, Lee Dong Wook , Cho Seung Woo, Won Jin Ah.
Một bộ phim y khoa khác nói về sự tranh đấu quyền lực trong một bệnh viện. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết gây cấn và thú vị cho khán giả.


10. Phim "Your Honor"
Diễn viên chính:  Nara, Yoon Shi Yoon , Lee Yoo Young.
Yoon Shi Yoon đóng vai 2 anh em sinh đôi trong phim. Han Soo Ho (một thẩm phán) và Han Kang Ho (một tên tội phạm).

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết