#1

on 19.07.18 14:44

trantran

trantran

Thành viên Hòa Đồng
https://nhathuoc115.vn
Thành viên Hòa Đồng
Đánh giá hammer of thor là sản phẩm đến từ công ty Eagle Chemical INC. Đây là TPCN tăng cường sinh lý nam giới với dịch chiết xuất nhân sâm giữ nguyên những dưỡng chất quý hiếm của tinh chất cần thiết bổ sung testosteron cho phái mạnh.

Ngoài ra, Hammer of thor còn có thành phần từ các thảo dược, vitamin và các dinh dưỡng khác giúp sinh lý nam ổn định, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

Sản phẩm cần bán: Đánh giá hammer of thor phục hồi sinh lực nam giới A5e7baf8b72ecbf35cc525df5076e443

# Tác dụng của dâm dương hoắc trong thuốc Hammer of thor


Nếu lượng kẽm trong cơ thể nam giới không ổn định thì lượng tinh trùng sẽ giảm đến 50%. Nghiêm trọng có thể mất khả năng sinh sản. Việc thiếu kẽm cũng gây rối loạn tình dục nam giới, bất lực và rối loạn cương dương…

Mỗi chất trong dâm dương hoắc chứa hơn 13mg kẽm, lượng kẽm này gấp 150% trong khẩu phần ăn hàng ngày được nạp vào cơ thể. Kẽm trong hàu cũng được cơ thể hấp thu tốt hơn so với các loại kẽm khác.


Tinh chất hàu trong Hammer of thor Ấn Độ còn bồi bổ sức khỏe do hàm lượng dinh dưỡng cao: lượng calci photpho kẽm, các vitamin nhóm B, C, E hỗ trợ chữa bệnh xương khớp…

Xem thêm review hammer of thor ấn độ tại : http://nhathuoc115.vn/t/review-hammer-of-thor


Hammer of thor thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam để tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.

  • Tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.
  • Cải thiện rõ rệt các tình trạng giảm ham muốn, rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm.
  • Tăng cường bền cơ bắp và khả năng tập luyện thể thao
  • Sử dụng nam giới từ 18 tuổi trở lên
Chắc hẳn chúng ta cũng biết, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và cải thiện thì mỗi loại sản phẩm đều được lựa chọn và sử dụng kĩ lưỡng, không những đảm bảo hiệu quả mà đó còn phải là một loại sản phẩm an toàn nữa. Và dĩ nhiên sản phẩm thuốc tăng cường sinh lực hammerof thor giúp đàn ông cũng đáp ứng yêu cầu và tiêu chí an toàn – hiệu quả đó. Đặt mua Hammer of thor chính hãng ngay tại trang chủ home nhathuoc115.vn// hotline 0979 78 40 20.


Trung tâm chăm sóc sức khỏe cung cấp Chocofit và làm đẹp tại
nhathuoc115.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết