#1

on 19.07.18 15:18

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Giống những gì đã được thực hiện trong năm 2016, năm 2018 này, Triều Âm Chiến Kỷ 2 quay trở lại với những màn collab đỉnh cao của 10 nghệ sĩ đến từ hai nước Trung Quốc và Hàn Quốc. Show thực tế Triều Âm Chiến Kỷ mùa này quay trở lại với 6 nghệ sĩ Trung Quốc: Chu Hưng Triết, X-Nine Ngũ Gia Thành, Jony-J, GONG, Phù Long Phi và Chu Chấn Nam và 4 nghệ sĩ Hàn Quốc: PENTAGON Diêm An, Từ Minh Hạo, Văn Tuấn Huy, Kim Samuel.
Tập 1 của Triều Âm Chiến Kỷ vừa được chiếu vào ngày 12/07 vừa qua. 10 người nghệ sĩ đứng trên sân khấu Triều Âm đã “dùng âm nhạc để giao tiếp”, “dùng năng lực để định nghĩa trào lưu”.  Hãy cùng điểm lại đội hình của 5 cặp đôi tham gia biểu diễn.


1. Phù Long Phi – Kim Samuel


Cả Phù Long Phi và Kim Samuel đều là những người đến đầu tiên và chọn lựa rất nhanh chóng chủ đề mà mình muốn – Justin Bieber. Cả hai đã có cuộc chia sẻ ngắn về lĩnh vực yêu thích của mình. Sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng hoàn hảo, cả hai thần tượng âm nhạc đều yêu thích Rhythm and Blues (nhịp điệu và Blues), EDM.


Show Trung HOT: Những màn kết hợp trong Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập 1 J3sv8Ui 

Phù Long Phi
[size]


Tuy vậy, LA Phù Long Phi và Kim Samuel có chút cản trở. Bởi một người nói tiếng Anh, còn một người nói tiếng Trung. Sự ngại ngùng bắt đầu từ việc chàng trai tự tin “dùng âm nhạc và lời hát để lay động khán giả” lại e dè bởi việc sẽ bị lộ khả năng tiếng Anh có phần hạn hẹp khi hợp tác cùng Samuel.


Show Trung HOT: Những màn kết hợp trong Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập 1 Samuel-kim 
[/size]
Kim Samuel
[size]


Sau quá trình hợp tác, liệu rằng Samuel sẽ trở thành “thầy dạy tiếng Anh” cho Long Phi?


2. Từ Minh Hạo (The8) – Văn Tuấn Huy (Jun)


Hai chàng trai cùng đến từ SEVENTEEN lại tiếp tục cùng đi bên nhau và hợp tác trong chương trình này.  Quả là bạn tốt không chia xa. Từ Minh Hạo và Văn Tuấn Huy đều sinh ra tại Trung Quốc, hai người chia sẻ rằng: thật vui mừng khi được trở về và tham gia một chương trình trên quê hương mình sau một thời gian dài hơn 3 năm.


[/size]
Show Trung HOT: Những màn kết hợp trong Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập 1 7b90797e62e5d39966251c7b7b63054b 

The8 - Jun
[size]


Dù là những thành viên nhỏ tuổi trong nhóm, Từ Minh Hạo chia sẻ vẫn luôn mong muốn có những màn biểu diễn của riêng mình. Triều Âm Chiến Kỷ 2 thực sự là cơ hội tốt để hai chàng trai thể hiện rõ hơn những tài năng của mình – những điều mà khi hoạt động trong nhóm họ vẫn chưa được thể hiện đầy đủ.


3. PENTAGON Diêm An – GONG


Vừa bước vào căn phòng , Diêm An đã biết mình nhầm lẫn ở bước đầu, bởi Diêm An không hề biết về Eminem. Mây đen càng bao phủ chàng trai bởi người mà anh hợp tác là một nhà sản xuất âm nhạc, một nam rapper lớn hơn gần chục tuổi - GONG, mà anh bảo có lẽ “cách cả một thế hệ”.
Cách cả một thế hệ trong âm nhạc, cả hai lại cùng ít nói nên vài câu chuyện giới thiệu bản thân ngắn khó làm họ giảm bớt ngại ngùng. Tuy sau đó, Diêm An và GONG cũng rất cố gắng để giảm bớt ngại ngùng của đôi bên thông qua trò chơi: tạo âm nhạc bằng cách thổi ống hút. Mong rằng cặp đôi này sẽ sớm hết ngại ngùng để có sự hợp tác ăn ý nhất.


4. Châu Hưng Triết – Jony J


Lại thêm một cặp đôi có chút chênh lệch trong phong cách âm nhạc. Châu Hưng Triết và Jony J cũng như cặp đôi GONG – Diêm An, họ có chút ngại ngùng. Cho đến khi Jony – J nghe bản EDM của Hưng Triết thì sự ngại ngùng cũng bớt đi. Nhờ vậy mà chàng trai trẻ tuổi Hưng Triết bớt căng thẳng trước tiền bối tài năng của mình.


[/size]
Show Trung HOT: Những màn kết hợp trong Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập 1 Maxresdefault 

Jony -J
[size]


5. Ngũ Gia Thành – Châu Chấn Nam


Gặp được Châu Chấn Nam trong căn phòng mang chủ đề Michael Jackson, Ngũ Gia Thành quỳ hẳn xuống cảm ơn trời đất, đúng là duyên phận. Ban đầu Gia thành muốn bước vào căn phòng số 5 vì đây là con số may mắn của cậu. Nhưng quyết định cuối cùng của Gia Thành là căn phòng hợp với sở trường của mình hơn, nhất định sẽ có thuận lợi. Quả thật, may mắn đến với Gia Thành khi gặp Chấn Nam trong căn phòng này. Cả hai người đều cùng công ty vì thế nhất định có những hiểu biết trước về đối phương, đây đương nhiên là một điểm cộng cho một màn kết hợp.


Những cặp đôi trong Triều Âm Chiến Kỷ thân thiết có, ngại ngùng có, quen biết có,… Cùng đón xem Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập 1 trên web của Kingshow team để xem những màn kết hợp của họ ăn ý như thế nào. Liệu cặp đôi nào sẽ nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ khán giả? Truy cập ngay Kingshow Team để đón xem diễn biến của Triều Âm Chiến Kỷ 2 tập một, cũng như nhiều show truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc khác.


[/size]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết