#1

on 24.07.18 13:53

minhhongtd

minhhongtd

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Show truyền hình Vô Thường Hoàn Mỹ 2018 của đài Quý Châu sau gần một thập kỷ lên sóng vẫn đang là một trong những chương trình “hẹn hò” hot nhất xứ Trung Hoa hiện nay. Thậm chí Show Trung Quốc này còn được Việt Nam mua bản quyền và làm với với show hẹn hò mang tên Vì Yêu Mà Đến. Do vậy lượng fan của chương trình ngày càng được tăng lên.


Phim tâm lý, tình cảm: Danh tính Lưu Địch Thanh trong "Phi thường hoàn mỹ"  Phi-thuong-hoan-my  


Để có được thành công và được khán giả yêu thích, Phi Thương Hoàn Mỹ không thể thiếu được dàn “nam thần” của chương trình. 15 nam khách mời là 15 cá tính, đến từ nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Điều đặc biệt 15 nam khách mời đều là những người tài năng vừa đẹp trai và tài giỏi. Không phải là những idol nhưng họ vẫn khiến các chị em phát cuồng bởi những tính cách đời thường nhưng đầy ấm áp và chu đáo. Bên cạnh đó dàn nữ khách mời đến tham gia chương trình cũng hot không kém. Đó là những cô gái có nhan sắc hơn người và có cá tính riêng biệt. Cả một sân khấu hoàn hảo đó đã làm nên một Phi Thường Hoàn Mỹ cho đến ngày hôm nay.


Nói đến Phi Thường Hoàn Mỹ chắc chắn không thể kể đến những màn tỏ tình vô cùng lãng mạn và ngôn tình nhưng lại hoàn toàn chân thực không hề ảo như trên phim. Các nam và nữ khách mời đều có thời gian tương tác, tìm hiểu nhau thông qua các từ khóa và các hoạt động, kèm theo chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của họ. Đặc biệt các nữ khách mời khi lên tham gia chương trình đều đã có những khoảng thời gian tìm hiểu các nam khách mời khá lâu, đó chính là điều quan trọng khiến cho các cặp đôi trong chương trình đều bền lâu. Có rất nhiều cặp đã thành đôi sau chương trình Phi Thường Hoàn Mỹ.


Phim tâm lý, tình cảm: Danh tính Lưu Địch Thanh trong "Phi thường hoàn mỹ"  Screen-shot-2018-05-17-at-31930-pm-15265466771977637382  


Trong Phi Thường Hoàn Mỹ 2018 nam khách mời Lưu Địch Thanh được chị em săn lùng thông tin bởi ngoại hình khá giống với nam thần Ngô Diệc Phàm. Lưu Địch Thanh là chàng trai trẻ sinh năm 1995, tuy sinh sống ở đất nước Singapore nhưng anh có quê quán tại Quảng Đông (Trung Quốc). Sỡ dĩ Lưu Địch Thanh được gọi là nam thần bởi anh sỡ hữu một gương mặt thanh tú cùng sống mũi cao. Nhiều góc chụp của anh còn khiến nhiều fan lầm tưởng là Ngô Diệc Phàm.


Anh chàng vẫn có thói quen chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình trên Instagram. Với lượng theo dõi trên Instagram lên đến 40 nghìn, mỗi bức hình mà Địch Thanh chia sẻ đều nhận được vô số những bình luận và hàng ngàn lượt yêu thích. Tuy nhận lời tham gia chương trình Phi Thường Hoàn Mỹ hồi đầu năm 2018 nhưng đến nay anh vẫn chưa có bạn gái. Điều này càng khiến nhiều chị em phấn khích vì không muốn ai rước anh chàng nam thần Địch Thanh này đi.


Phim tâm lý, tình cảm: Danh tính Lưu Địch Thanh trong "Phi thường hoàn mỹ"  Screen-shot-2018-05-17-at-31749-pm-15265466771812043412062  


Hãy nhớ đón xem chương trình để xem dàn nam thần của Phi Thường Hoàn Mỹ của chúng ta khi nào sẽ tìm thấy một nửa của mình nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết