Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: iPhone 6 màn hình mặt kính đen và cách khắc phục FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điện thoại: iPhone 6 màn hình mặt kính đen và cách khắc phục FfWzt02#1

25.07.18 16:57

bathanhnhut

bathanhnhut

Thành viên nhút nhát
https://thaymanhinhbvdt24h.blogspot.com/
Thành viên nhút nhát
Màn hình mặt kính iPhone 6 bị sọc chính là dấu hiệu điện thoại iPhone 6 đang có vấn đề, và trong vô số các lỗi mà iPhone 6 thường hay gặp thì thì các lỗi liên quang đến màn hình mặt kính iPhone 6 là lỗi hay gặp nhất. Các loại lỗi liên quang đến màn hình mặt kính iPhone 6 thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như rớt , rơi , thấm nước, pin hư, chập mạch... Nhưng một điểm chung đó chính là người dùng một khi bị lỗi này đến hơn 90% khả năng phải thay màn hình iPhone 6.

Lỗi sọc mặt kính trên iPhone 6 khiến người dùng rất khó chịu khi sử dụng. Thực tế, sọc màn hình mặt kính cảm ứng là lỗi mà hầu như bất cứ dòng iphone 5, 4 hoặc 3 trước đó đều gặp phải..

Điện thoại: iPhone 6 màn hình mặt kính đen và cách khắc phục E8YbWOa

IPhone 6 của bạn đang dùng như mọi ngày, đột nhiên bạn nhận ra kính cảm ứng iPhone 6 không có phản ứng và có vết sọc. Lỗi sọc màn hình trên iPhone 6 khiến người tiêu dùng rất khó chịu khi sử dụng và không biết phải làm ra sao khắc phục thế nào.

Hiện tường xuất hiện sọc ngang và sọc dọc màn hình cảm ứng iPhone 6 không tự nhiên mà có, tất cả chúng đều có nguyên nhân cả.

  • Những va đập mạnh và rơi từ độ cao sẽ hình ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình
  • Vì iPhone không có thể chống nước, bởi vậy khi rớt nước có khả năng dấn đến phần cứng máy gặp tổn hại, đặc biệt là lỗi màn hình cảm ứng sọc
  • Sự xung đột giữ các phần mềm đã cài trong máy cũng là lý do sọc thấy từ đây
  • Khi mua hàng xách tay, đã qua sử dụng thì nguy cơ màn hình lô không phải chính chủ Apple chế tác thì hiển nhiên màn hình iPhone 6 có sọc kẻ là điều dễ lý giải
  • Lỗi xuất phát từ phía Apple inc, tỷ lệ xảy ra của nguyên nhân này có thể nói là cực kỳ thấp và hầu như không có vì Apple luôn kiểm tra rất kỹ trước khi cho ra sản phẩm. Và chắc chắn khi xác định nguyên nhân mà xuất phát từ Apple thì ngay lặp tức bạn sẽ được tặng miễn phí 1 máy mới theo chính sách của Apple.

Đa phần các lỗi liên quan đến màn hình nếu như xuất phát từ nguyên nhân tạm thời như xung đột phần mềm thì bạn chỉ việc khởi động lại máy và gỡ ứng dụng đó ra. Còn nếu như đã làm mọi cách mà vẫn không được thì hãy mang nó đến với các trung tâm bảo hành uy tín để nhờ họ thay màn hình mặt kính iPhone 6 mới chớ để lâu vì có nguy cơ bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn khi thay nguyên cái màn hình đấy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết