#1

on 02.12.14 10:30

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Thánh ăn, thánh ngủ, thánh chém... là những nhân vật quá quen thuộc chắc hẳn lớp bạn nhiều như nấm. Thánh 'ăn'
Cặp sách, ngăn bàn... của thánh này luôn thủ sẵn nào là bim bim, cóc, xoài, bắp nổ.. Độ chuyên nghiệp của mem này là trò ăn vụng trong lúc cô giáo đang giảng bài chưa lần nào bị phát hiện. Thỉnh thoảng còn chuyền chia cho những đứa cùng bàn. "Đắng lòng" thay là khi tụi nó nhỏm nhẻm lại bị giáo viên bắt được.
Địa điểm tập kết dễ dàng tìm thấy thánh này trong trường đó chính là căn tin.5 kiểu 'thánh' chai mặt trong lớp Hoc-sinh-Viet-ba-dao-5-4952-13-6628-2732-1408202889 
Ảnh minh họa.

Thánh'ngủ'
Độ chai mặt của thánh này thì khỏi phải bàn dù bị giáo viên năm lần bảy lượt dựng dậy, bắt úp mặt vào tường... để không còn gật gù trong lớp. Tuy nhiên chứng nào tật nấy, trình độ "ngủ nướng" của thánh ngủ ngày càng được nâng lên level cực đại. Lắm lúc thầy trò còn giật nảy mình vì một âm thanh lạ vang lên từ đâu đó. (tiếng "ngáy" đó).


Thánh 'hóng'
Thánh này đảm nhiệm vai trò cực lớn trong việc cung cấp, truyền đạt thông tin. Từ chuyện lớp kế bên có phi vụ lạ, lớp nọ có con bé cực xinh mới chuyển tới... đến chuyện ở hành lang, nhà vệ sinh... Đặc biệt thánh hóng là "chuyên gia" đi hóng hớt đề thi từ Facebook đến thực tế về truyền đạt cho những đứa trong hội.5 kiểu 'thánh' chai mặt trong lớp Pho-Dac-Biet-4-7132-1405219126


Ảnh minh họa.


Thánh 'chém'
Hầu như bàn nào cũng phải có một thánh như thế này để khuấy động những ngày lớp học buồn u ám. Từ chuyện "đầu làng" đến "cuối xóm", Kpop hôm nay có gì mới... đều được chém một cách rất rôm rả. Hơn hết đây còn là "bác sĩ trị liệu" chống lại cơn buồn ngủ triền miên trong lớp.


Thánh 'pha trò'
Sự xuất hiện của thánh này luôn khiến lớp học có những trận cười nghiêng ngả. Thánh này sẵn sàng xung phong kể chuyện cười, diễn hài... mỗi lần trống tiết, sinh hoạt lớp. Tuy nhiên độ tễu lắm lúc hơi quá đà khiến thánh này bị chụp hình, trở thành tâm điểm để lũ bạn rêu rao, dìm hàng trên Facebook.
#2

on 02.12.14 10:47

Van Anh

Van Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f229-forum
Thành viên Lòng Cốt
Còn Thánh "nhọ" chưa thấy đề cập đến :v
#3

on 02.12.14 11:04

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
Vì nhọ quá nên em nó củng không có trong top Thánh 5 kiểu 'thánh' chai mặt trong lớp Panda82


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


5 kiểu 'thánh' chai mặt trong lớp S645ADP
#4

on 10.03.17 21:16

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết