#1

on 27.07.18 14:49

bathanhnhut

bathanhnhut

Thành viên nhút nhát
https://thaymanhinhbvdt24h.blogspot.com/
Thành viên nhút nhát
Oppo đã cho xuật hiện chiếc Oppo R5 cực kì mỏng. Với độ dày 4,85 mm, R5 có thể là chiếc smartphone mỏng nhất mà bạn thực sự có khả năng mua được. Chúng tôi rất may mắn khi có được bản xem trước sớm của thiết bị tuyệt đẹp này và đây là những gì bạn cần biết về cấu hình, tính năng, giá cả & tính khả dụng của Oppo R5.
Diễn đàn rao vặt: Oppo R5 - điện thoại di động mỏng nhất toàn cầu Oppo_r5_021
Xét xử từ bộ con chip xử lý bên trong Oppo R5, bạn sẽ bị cám dỗ để loại bỏ sảm phẩm vượt trội này như một người kiểm lâm. Bộ con chip xử lý Snapdragon 615 là một octa-core, nhưng Qualcomm đặt nó ở giữa phạm vi, đằng sau khung cao cấp 805/810. Tuy nhiên, phần còn lại của các thành phần trong Oppo R5 khá thú vị - các bạn nhận được 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ, mặt kính cảm ứng AMOLED Full HD tuyệt đẹp, máy ảnh 13MP với cảm biến Sony (tương tự như những gì các bạn có trong các thiết bị của Oppo năm), & một pin (pin) dày 2.000 mAh.
Diễn đàn rao vặt: Oppo R5 - điện thoại di động mỏng nhất toàn cầu Oppo_r5_05
Điều thú vị nhất về R5 là, đương nhiên, thiết kế của nó. Chiếc điện thoại thông minh này chỉ dày 4,85 mm, có khả năng là một kỷ lục, cho rằng một số nhà sản xuất âm thanh Trung Quốc đã tuyên bố các thiết bị có kích cỡ tương đồng. Hầu hết những điều được xem xét, Oppo R5 là sảm phẩm mỏng nhất từ một người chơi quốc tế lớn.
Nó không chỉ là độ dày thú vị - R5 có khung kim loại thẳng và góc góc, với họa tiết này mang đến mô-đun camera. Máy ảnh, tuy nhiên, nhô ra rõ ràng, một sự cân bằng mà Oppo đã phải thực hiện để cạo milimét mà không hình ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.
Diễn đàn rao vặt: Oppo R5 - điện thoại di động mỏng nhất toàn cầu Oppo_r5_03
Bên trong, Oppo nói rằng R5 có một hệ thống làm mát đặc biệt được làm từ vật liệu “dịch chuyển pha”, hấp thụ nhiệt & hỗ trợ giữ cho sảm phẩm bị hạn chế chặt chẽ ở nhiệt lượng hợp lý.
Giống như Oppo N3, R5 đi kèm với bộ sạc nhanh VOOC Mini, điều này sẽ cho phép mọi người tăng tốc 2.000 pin rất nhanh. Máy ảnh đi đi kèm nhiều chức năng phần mềm có trên N3, bao gồm ảnh HD, ảnh GIF, tiêu điểm theo dõi và hơn thế nữa.
Diễn đàn rao vặt: Oppo R5 - điện thoại di động mỏng nhất toàn cầu Oppo_r5_01
Android 4.4 KitKat dựa trên màu sắc OS 2.0 không đem lại nhiều thay đổi trực quan so với lần lặp cuối cùng của hệ điều hành, tuy nhiên giữ toàn bộ các tính năng hệ điều hành mà Oppo nổi tiếng, bao gồm cả các phím tắt cử chỉ trên màn hình cảm ứng.
Diễn đàn rao vặt: Oppo R5 - điện thoại di động mỏng nhất toàn cầu Oppo_r5_04
"Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng OPPO R5 chính hãng, giá tốt nhất thị trường tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Các bạn đang có nhu cầu thay mặt kính OPPO R5 tại TPHCM hoặc tại Hà Nội mà chưa có địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sử dụng dịch vụ thay mặt kính  tốt nhất OPPO R5 rên thị trường. Đảm bảo chất lượng mặt kính, chế độ bảo hành cực ưu đãi sau khi sửa chữa, thay thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua website: chamsocdidong.com Xin chân thành cảm ơn."


Giá và tính khả dụng
Oppo R5 sẽ có giá 499 đô la trong những tháng tiếp theo. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tính khả dụng của N3 theo quốc gia - từ các lần ra mắt trước đây, chúng tôi cho rằng N3 sẽ có mặt tại Trung Quốc và các thị trường Đông Á khác trước.
#2

on 27.07.18 18:10

muahoatuoionline

muahoatuoionline

Thành viên nhút nhát
https://muahoatuoionline.com
Thành viên nhút nhát
shop hoa tươi quận 2shop hoa tươi tây ninhshop hoa tươi huyện nhà bè, shop hoa tươi đồng tháp

The author of this message was banned from the forum - See the message

#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết