#1

on 31.07.18 8:39

haio1234

haio1234

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hệ thống lọc nước hồ bơi là một nhóm các thiết bị giúp hồ bơi được duy trì hoạt động một cách tốt nhất và cũng không thể nào thiếu vắng cho mỗi công trình. Hãy cùng xem hệ thống bao gồm những thiết bị bể bơi nào nhé!

Có gì bên trong hệ thống lọc nước bể bơi He-thong-loc-thiet-bi-be-boi-hoat-dong-nhu-the-nao-1

Hệ thống lọc nước hồ bơi là gì?

Đầu tiên nước được dẫn từ bể chảy theo đường ống đã được thiết lập do máy bơm hút và đẩy vào hệ thống các bình lọc cát. Tiếp đến quá trình lọc diễn ra tại đây, nước được làm sạch bởi các loại cát Thạch Anh đến khi tinh khiết và đảm bảo sạch sẽ được máy bơm thực hiện công tác đẩy ngược lại trở về hồ bơi. Vòng lặp tuần hoàn cứ thế lặp đi lặp lại như vậy, đây chính là cách hoạt động của hệ thống lọc nước hồ bơi cơ bản.

Hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm

Hệ thống bình lọc cát: là thiết bị giúp xử lý nước hồ bơi chuyên dụng, sản phẩm cần có cho mỗi công trình hồ bơi và không thể thiếu. Nước vào bình sẽ được bộ lọc xử lý và làm sạch loại bỏ các yếu tố vi khuẩn, cặn bẩn,... Bình lọc bằng cát có nhiều loại mẫu mã đa dạng, kích thước và cách vận hành khác nhau cho bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với kiểu hồ bơi của bạn. Một số hãng thương hiệu nổi tiếng sản xuất bình lọc cát như Kripsol, Emaux, Minder,.. và có kiểu van ngang hay van đứng.

Có gì bên trong hệ thống lọc nước bể bơi Kinh%2Bdoanh%2Bb%25E1%25BB%2583%2Bb%25C6%25A1i%2Bc%25C3%25B3%2Bl%25C3%25A3i%2Bkh%25C3%25B4ng

Hệ thống máy bơm nước: Đồng hành cùng quá trình cung cấp nước, hút nước cho hồ bơi, máy bơm cũng là thiết bị chẳng thể nào thiếu. Nó giúp hồ bơi của bạn có thể tuần hoàn nước liên tục được nạp xả. Máy bơm cũng vậy có nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất, một vài ông lớn sản xuất máy bơm hồ bơi như Kripsol, Minder và Emaux. 

Hệ thống bơm ngược dòng và các phụ kiện bể bơi khác: thanh thoát tràn, thu nước, skimmer, hệ thống đường ống, các thiết bị hỗ trợ xử lý hóa chất...

Lựa chọn hệ thống lọc nước hồ bơi như nào cho phù hợp

Để có một hệ thống lọc nước bể bơi hoàn chỉnh bạn cần tìm hiểu kỹ ngân sách của mình là bao nhiêu, kích thước bể bơi chính xác, loại nước cấp cho hồ, vị trí xây dựng bể bơi hay mục địch mà bể bơi đó hướng tới (kinh doanh hay gia đình, cá nhân...).

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm bể bơi, bình lọc cát hồ bơi các loại, đa dạng mẫu mã nhiều chủng loại, công suất khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá cac sản phẩm thiết bị hồ bơi của chúng tôi.

Có gì bên trong hệ thống lọc nước bể bơi Cong-ty-thiet-bi-be-boi-hanteco

Tags: he thong loc nuoc ho boi, thiet bi be boi, may bom be boi, binh loc cat ho boi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết