#1

on 07.08.18 15:23

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Phim truyền hình tối thứ 6 - thứ 7 của đài JTBC - “Người đẹp Gangnam” đã tiết lộ những hình ảnh của Im Soo Hyang, Cha Eun Woo và Park Joo Mi.

“Người đẹp Gangnam” là câu chuyện về một cô gái trẻ quyết định đổi đời bằng quá trình phẫu thuật thẩm mĩ sau một thời gian dài bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình xấu xí. Bước vào môi trường đại học, cô nàng nhận rằng cuộc sống vườn trường mà cô hằng mơ ước khác xa so với tưởng tượng và cô buộc phải bước vào công cuộc tìm kiếm ý nghĩa thật sự của cái đẹp.

Trong tập 4, Mi Rae (Im Soo Hyang). Do Kyung Suk (Cha Eun Woo) và mẹ của Kyung Suk - Na Hye Sung (Park Joo Mi) sẽ có một cuộc hội ngộ bất ngờ tại quán bar của người bạn Kyung Suk.

Phim tâm lý, tình cảm: ASTRO Cha Eun Woo, Im Soo Hyang và Park Joo Mi gặp nhau tại quán bar Im-Soo-Hyang-1
Phim tâm lý, tình cảm: ASTRO Cha Eun Woo, Im Soo Hyang và Park Joo Mi gặp nhau tại quán bar Cha-Eun-Woo-1-1

Trong tập 3, sau khi bạn cùng lớp của Mi Rae và Kyung Suk biết được họ từng là bạn cùng trường cấp 2, thêm một mối liên kết giữa cặp đôi chính vừa được khám phá liên quan đến Na Hye Sung - giám đốc của một thương hiệu nổi tiếng về nước hoa - Kelun Hàn Quốc. Khán giả đang rất tò mò về những sự việc trong quá khứ cũng như sự tiến triển tiếp theo trong mối quan hệ giữa cặp đôi chính và nhân vật vừa xuất hiện - Na Hye Sung.

Phim tâm lý, tình cảm: ASTRO Cha Eun Woo, Im Soo Hyang và Park Joo Mi gặp nhau tại quán bar Park-Joo-Mi-1

Trước đó, Kyung Suk và Hye Sung đã được tiết lộ là có mối quan hệ mẹ con trước khi họ bị chia cắt bởi một sự kiện rất lâu về trước. Trong tập 2, sau khi Yoo Jin (Lee Tae Sun) hỏi Kyung Suk rằng cậu có tò mò về mẹ mình không, Kyung Suk trả lời: “Đừng nói về người đã chết. Đối với tôi, bà ấy đã chết rồi”. Thêm vào đó, khi Hye Sung liên lạc với bố của Kyung Suk, Do Sang Won (Park Sung Geun) nói rằng cô ấy sẽ gặp con ngay khi trở về quê nhà, ông đã giận dữ đáp lại “Sao cô còn dám xuất hiện!”. Từ thái độ này, có thể thấy rằng có một câu chuyện khá nghiêm trọng đằng sau đó.

Trong khi đó, mối quan hệ của Mi Rae và Hye Sung cũng có khả năng liên quan đến nước hoa. Từ tập 1, Mi Rae đã cho thấy niềm đam mê của mình với nước hoa và ước mơ của cô là trở thành nhà sáng tạo nước hoa, còn Hye Sung lại là CEO của 1 công ty nước hoa nổi tiếng.

Nguồn tin từ đoàn làm phim cho hay: “Về Mi Rae, Hye Sung là người đã đạt được ước mơ của Mi Rae nhưng cô ấy cũng có vai trò gợi nhắc lại quá khứ. Hãy lưu ý mối liên hệ đặc biệt giữa 2 nhân vật này và câu chuyện ẩn sau cặp đôi mẹ con có gương mặt “choáng ngợp” - Kyung Suk và Hye Sung.”

Người đẹp Gangnam tập 5 sẽ phát sóng vào thứ 6 tuần này lúc 9h tối.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết