#1

on 09.08.18 16:20

haio1234

haio1234

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Báo giá máy thổi khí con sò mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0986.520.008, công ty Hanteco Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi, hóa chất xử lý nước và vật liệu ốp lát gạch mosaic cùng với nhiều phụ kiện khác.

Tags: may thoi khi con so, may bom thoi khi, may bom dang con so.

Những ứng dụng của máy thổi khí là gì?

Máy thổi khí con sò - báo giá cạnh tranh May-thoi-khi-con-so-3

Máy thổi khí có hình dạng giống vỏ của một con sò biển, chức năng tạo bong bóng khí, thổi ra liên tục nên được dùng cho nhiều lĩnh vực như:

+ Nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là ứng dụng vào nuôi tôm

+ Công nghiệp xử lý nước thải

+ Sử dụng trong các cơ sở spa, massage thư giãn, máy được lắp ghép cùng các bồn sục jacuzzi, bể tắm thổi khí

+ Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng khác nữa như: dùng trong nha khoa, chế biến thực phẩm, làm sạch rau củ quả trước khi chế biến, ngành may dệt cũng có thể dược áp dụng đấy nữa nhé!

Đặc điểm của máy thổi khí con sò nhãn hiệu Coat

Với điện áp sử dụng từ 220 - 380V và công suất đạt được 0.75 - 5kW may thoi khi con so cho quá trình vận hành trơn tru không gây ra tiếng ồn khó chịu, khí được thổi ra một cách liên tục và đều đặn.

Máy thổi khí con sò - báo giá cạnh tranh May-thoi-khi-con-so-1

Máy được thiết kế nhỏ gọn, khả năng tiết kiệm điện tối ưu, hoạt động ổn định không rung lắc, với hình dáng con sò cho cấu trúc bền vững nhất.

Giá máy thổi khí con sò tại Hà Nội

Bạn có thể sở hữu thiết bị này tại 17b6, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Hà Nội, công ty Hanteco Việt Nam hoặc liên hệ theo sđt cung cấp ở đầu bài để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá máy thổi khí dạng con sò.

Các sản phẩm tại công ty là những mặt hàng chính hãng, chất lượng được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, mức giá vô cùng hợp lý, máy sục thổi khí con sò sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết