#1

on 11.08.18 16:39

diennuoccongnghiepbd

diennuoccongnghiepbd

Thành viên nhút nhát
http://diennuoccongnghiep.com
Thành viên nhút nhát
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, phụ kiên công nghiệp, công ty chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực lắp đặt điện nước, van công nghiệp, van cổng, van bướm. Hôm nay chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới quý đối tác sản phẩm van cổng ty chìm là một dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi bởi giá thành của van cổng ty chìm rẻ hơn so với các loại van khác. Để quý đối tác hiểu thêm về sản phẩm thì chúng tôi xin giới thiệu qua đôi nét.
Van cổng - Van cổng ty chìm Vctn-800x800
Khái niệm van cổng ty chìm:
Van cổng ty chìm là một dạng van cổng với thiết kế trục ngắn, thụt hẳn so với tay quay van với thiết kế kế theo van cổng thì nhiệm vụ chính của nó là đóng ngắt dòng chảy, giúp kiểm soát dòng chảy lưu thông trong đường ống. Được thiết kế với chức năng chính là đóng ngắt dòng chảy, đôi lúc van cũng có thể sử dụng để thay thế chức năng của một van điều tiết nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của van. Vì khi sử dụng với chức năng điều tiết đĩa van có thể bị cong hay vênh bị bào mòn bởi dòng chảy của chất long trong đường dẫn ở áp suất cao. Thương được lắp nổi trên các đường ống dẫn nước hiện nay. Và đặc biệt đây là một dòng sản phẩm chuyên dụng nhất của van cổng. Với thiết kế dạng mặt bích thì nó sẽ làm giảm thiểu tối đa sự sụt áp khi dong chảy lưu thông qua van ở khi mở và ngăn hoàn toàn dòng chảy khi đóng. 
Có lẽ chúng ta có thể nghe qua van cổng ty nổi, thì điểm khác của van cổng ty chìm là loại gate valve nhỏ, khi thao tác đóng thì trục ren sẽ không bị lòi ra ngoài đó là điểm khác biệt lớn nhất của hai dòng van này.
Van cổng - Van cổng ty chìm F7363-IS-800x800
Cấu tạo van cổng ty chìm:
Van cổng ty chìm là van có ty van nằm bên trong nắp van có ren được lắp đặt nằm gọn vào bên trong nắp van. Nó hoạt động đóng, mở bằng cách nâng, hạ một đãi hình tròn, chữ nhật, hoặc hình nêm ra khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất. Các tính năng khác biệt của một van cửa là các bề mặt làm kín giữa, đĩa van và than van là phẳng, đĩa van có thể là nêm hoặc có thể song song và được ứng dụng nhiểu trong môi trường chất lỏng. 
Van kết nối với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu, van và đường ống được nối với nhau bằng các bulong, gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để mối nối có độ kín cao và sự chắc chắn.
Có nhiều dạng nối khác nhau giữa đường ống và than van như mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu, nối mặt bích.
Nguyên lý hoạt động:
Van cổng ty chìm được lắp đặt trực tiếp vào đường ống kết nối, muốn lưu chất chảy qua van chúng ta thực hiện quay tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ làm cho cửa van nâng lên để lưu chất chảy qua. Tiếp tục thực hiện quay như vậy cho đến khi không quay được nữa thì coi như cửa van đã mở hoàn toàn. Để đóng cửa van ta thực hiện theo chiều quay ngược lại cho đến khi ty van trở về vị trí ban đầu thì van đã được đóng hoàn toàn.
Van cổng - Van cổng ty chìm Gate-avr-800x800
Vật liệu thông dụng:
Vật liệu thân van: Đồng thiếc, gang xám, thép không gỉ.
Ty van: Đồng thau, đồng thiếu, thép không gỉ.
Đĩa: đồng thau, thép không gỉ.
Để đặt mua hoặc được tư vấn về các loại đồng hồ áp suất hay van công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại tư vấn đặt hàng: 09.1800.6799 - 0969.303.848
Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 0974.737.753
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết