#1

on 22.08.18 15:26

vanconghbp

vanconghbp

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Van công nghiệp đã được ra đời từ rất lâu. Cho đến nay nó đã được cải tiến và biến đổi thành nhiều loại khác nhau để nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của con người. Trong đó không thể thiếu thiết bị van an toàn
 
Van an toàn có cấu tạo bằng inox 304, đây là loại inox có cấu tạo rất chắc chắn, nhưng nó lại tản nhiệt rất tốt nên rất thích hợp với nền khí hậu ở nước ta. Nó có thể chịu được nền nhiệt dưới 60 độ c và trên 196oC.
 
Van an toàn inox ren hoạt động khi có sự cố về áp suất xảy ra nó sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng xả đỡ dòng chảy đi các nhánh để đưa áp suất về mức cân bằng
 
Van an toàn gang lắp bích là một thiết bị được sử dụng để điều chỉnh, điều tiết áp suất trong các mạch thủy lực. Giúp người dùng bảo vệ hệ thống luôn được an toàn.
 
Cấu tạo của van an toàn nối bích là thân, đĩa, trục đều được làm bằng inox, giúp van có thể hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi các chất ăn mòn, nó có thể làm việc ở môi trường có nền nhiệt lên tới 220 độ c.
 
Xem thêm: van điện từ nước 220V, Công tắc áp suất HS220
 
Hiện tại HBP đang phân phối dòng sản phẩm này với giá thành khá tốt cho đơn vị thương mại cũng như đơn vị thi công. Mọi thông tin cần biết về sản phẩm cũng như hỗ trợ báo giá quý Khách hàng hãy liên hệ ngay tới HBP theo thông tin:
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com
 
 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết