#1

on 25.08.18 16:19

vanconghbp

vanconghbp

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hầu hết ở những van phao nối ren ở thị trường van công nghiệp Việt Nam đều có áp suất chịu đựng được khoảng 10kg, hoặc số ít 16kg. Do đó, trước khi tìm mua để lắp đặt van phao bạn phải biết được áp lực dòng nước trong đường ống là bao nhiêu. Để đo áp suất nước, có thể gắn thêm vào hệ thống 1 đồng hồ áp suất nước. Nếu áp suất nước trên 10kg hoặc 16kg mà khách hàng không thể tìm mua được van phao thích hợp nối ren thì có thể tham khảo phương án lắp trước hệ thống van giảm áp nước đồng thau nối ren trước khi lắp đặt van phao để giảm thiểu áp lực nước trong ống

Nhiệt độ làm việc của van phao:

 van hoạt động ở môi trường thường, nhiệt độ không cao như ở nước sinh hoạt, nước bơm từ giếng máy thì các bạn không cần lo lắng nhiều, các van phao inox đảm bảo hoạt động tốt hơn nhiệt độ thường. Lưu ý: loại van phao có banh nhựa thì chất lượng khá kém.

Giá cả van phao cơ inox

Van phao inox 201 giá rẻ hơn inox 304, giá van phao inox 304 cao hơn inox 201 từ 1 -200.000/cái tùy theo từng size van…Ngoài ra ở những van phao giá rẻ, thì chất liệu inox kém dẫn đến những khớp nối rất giòn, lỏng. Chỉ cần máy bơm đẩy nước với áp lực mạnh chút là có thể làm gãy đòn hoặc bung các bulong ở những khớp nối.
Mọi yêu cầu báo giá cũng như tư vấn kỹ thuật quý khách hàng liên hệ  kỹ thuật HBP theo thông tin:
Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết