Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Mang thai ngoài ý muốn đến nơi đâu bỏ thai an toàn? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Mang thai ngoài ý muốn đến nơi đâu bỏ thai an toàn? FfWzt02#1

05.09.18 16:17

NGocHeo

NGocHeo

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vì nhiều hoàn cảnh khác nhau như có thai ngoài ý muốn, thai nhi bị di tật, khả năng kinh tế khó khăn… Thai ngoài ý muốn, chị em phải đến địa chỉ nào để tiến hành bỏ thai an toàn và kín đáo, đặc biệt không để lại di chứng về sau được nhiều sản phụ quan tâm và tìm kiếm khi quyết định không giữ lại thai. 

Xem thêm: mua thuốc phá thai ở binh duong


Đa khoa Thủ Dầu Một nơi đình chỉ thai uy tín tại Bình Dương


Chị em có thể yên tâm gửi trọn niềm tin của mình cho các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một, vì chính sự tận tâm của các bác sĩ cùng các trang thiết bị tiên tiến cũng như phương pháp đình chỉ an toàn sẽ giúp chị em đảm bảo hơn về mặt sức khỏe.

Hiện tại Đa khoa Thủ Dầu Một đang tiến hành đình chỉ thai kì bằng các phương pháp sau: phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, phương pháp mini, nạo hút thai… Cho nên, tùy vào độ tuổi thai kì, sau khi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp nhất cho từng thai phụ.


Đặc biệt, nếu đình chỉ thai kì tại đây chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, vững tay nghề trực tiếp thực hiện, quá trình đình chỉ thai nhẹ nhàng nên sẽ giảm đau đớn và hạn chế nguy cơ chảy máu, bảo đảm sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này.


Kiến thức giới tính: Mang thai ngoài ý muốn đến nơi đâu bỏ thai an toàn? Dia-chi-phong-kham-pha-thai-tot-o-di-an-binh-duong

Xem thêm: địa chỉ khám thai ở bình dương

Máy móc tiên tiến được nhập ngoại, thiết bị y tế hiện đại luôn cập nhật thường xuyên kỹ thuật đình chỉ thai tiên tiến nhất như dùng thuốc, ống siêu dẫn… giúp các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai an toàn hơn.

Chi phí hợp lý, từng khoản phí sẽ được các bác sĩ tính toán thông báo cụ thể cho chị em biết trước khi tiến hành đình chỉ thai.

Yên tâm hơn khi mọi thông tin của chị em đều được phòng khám bảo mật.

Nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ chị em trong các khâu thăm khám và chăm sóc tại phòng khám, hơn nữa lại luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của chị em.

Trên đây là một địa chỉ đình chỉ thai kì uy tín, chất lượng, mà chị em nên lựa chọn. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một đã có nhiều trường hợp sau khi đình chỉ thai kì, chị em bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mà nguyên nhân xuất phát từ việc chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, do đó chị em cần cân nhắc trước kĩ lưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề này, chị em hãy gọi đến Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một qua số điện thoại 0908 522 700 để được tư vấn cụ thể.


Làm việc tại phòng siêu âm khám sản phụ khoa bình dương và có kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản và chua benh lau o binh duong

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết