#1

on 11.09.18 20:38

lapdinhvi

lapdinhvi

Thành viên nhút nhát
http://thietbidinhvigps.net/category/tin-tuc/
Thành viên nhút nhát
Dịch vụ lắp Định vị xe máy quận Dương Kinh Hải Phòng nói riêng cũng như tại thành phố Hải Phòng nói chung cũng đang rất được quan tâm. Nếu như quý khách đang sinh sống tại quận Dương Kinh hoặc khu vực thành phố Hải Phòng nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp định vị xe máy uy tín cũng như hậu mãi tốt nhất thì hãy đến với công ty  định vị SSN chúng tôi.
Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị định vị ô tô xe máy, SSN- Định vị Hải Phòng tự hào sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất trong việc bảo vệ xe máy của quý khách trong tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay.

Lắp định vị xe máy tại quận Dương Kinh chống trộm như thế nào?

Thiết bị định vị xe máy được trang bị các tính năng của một thiết bị định vị hợp chuẩn và có tích hợp thêm một số tính năng khác của một thiết bị định vị xe máy cần phải có. Quý khách đang quan tâm tìm hiểu về thiết bị định vị cũng như có nhu cầu lắp định vị xe máy tại quận Dương Kinh Hải Phòng chất lượng thì có thể tham khảo những điểm như sau:
Thiết bị có thể dễ dàng theo dõi định vị vị trí của xe máy được lắp đặt thông qua tài khoản quản lý trên server của máy chủ đơn vị cung cấp khắp 63 tỉnh thành. Quý khách hoàn toàn biết được lịch trình của xe tại bất cứ đâu chỉ thông qua một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Nhờ tính năng này mà thiết bị có thể hỗ trợ chủ xe tìm xe đã mất hiệu quả nếu chẳng may bị kẻ gian ăn cắp. Thêm vào đó tính năng ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS cũng hỗ trợ tìm lại xe máy hiệu quả: chỉ cần một tin nhắn khi xe đang đi với vận tốc <10 mét là có thể ngắt hoàn toàn điện xe giúp vô hiệu hóa chiếc xe trong tay tên trộm.

Báo giá lắp định vị xe máy tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Chỉ 1.390.000 đồng là quý khách đã có trọn bộ thiết bị định vị xe máy tại quận Dương Kinh bao gồm thiết bị và các phụ kiện liên quan. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng về các tính năng mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi tư vấn chi tiết cho quý khách. Công ty  định vị SSN - Dinh vi Hai Phong chúng tôi đảm bảo giá thành của thiết bị định vị luôn rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường.

Liên hệ 09669 699 13 để được tư vấn

Theo Định vị xe máy Hải Phòng

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết