#1

on 12.09.18 8:58

vanconghbp

vanconghbp

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Van bướm tay gạt inox 316 là một thiết bị được sử dụng để điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống. Khi chúng ta dùng lực tác động lên tay gạt (tay quay) thì sẽ tác động lên trục của van bướm lúc này cánh bướm sẽ xoay tạo ra những góc mở khác nhau khi đó dòng lưu lượng chảy qua van sẽ có lưu lượng khác nhau. 
Các van bướm thép không gỉ có thân và đĩa van được chế tạo từ inox 304, 316. Van bướm inox cũng được thiết kế với một điểm chống tĩnh điện và lò xo để loại bỏ bất kỳ lưu lượng có thể xảy ra do sự cô lập của thân và đĩa từ thân van. Sự kết hợp của các tính năng này làm cho loại van này và sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho các ứng dụng trong khí nén và khắc nghiệt rửa tình huống - thường phát sinh trong các nhà máy thực phẩm.
 
Van bướm inox 304 thiết kế đối xứng nhau nên lực để đóng mở van thấp, dễ dàng đóng mở. Van được làm bằng vật liệu inox – gioăng teflon nên có độ bền và chắc chắn hơn so với van được làm bằng đồng hoặc nhựa .Đĩa van được làm bằng vật liệu inox 304 hoặc 316 có độ phẳng bề mặt cao, gioăng làm kín bằng teflon có độ kín cao. An toàn khi đóng kín hệ thống. Vật liệu van được chế tạo bằng inox 304 hoặc inox 316 có độ bền cao, an toàn trong môi trường thực phẩm, nước sạch và chống ăn mòn cao khi sử dụng cho hóa chất.

Nếu còn thắc mắc thì bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH Kỹ Thuật HBP là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại Đồng hồ đo nước nóng, gia công khớp nối mềm theo yêu cầu, phân phối đồng hồ đo áp suất, Van công nghiệp nước chất lượng, giá rẻ, chính hãng, hàng luôn đầy đủ CO, CQ và bảo hành 12 tháng
 
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới HBP như sau:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết