#1

on 14.09.18 9:43

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà mái thái đang ngày càng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Đặc điểm của hệ thống mái thái này là xếp chồng lên nhau và có độ dốc tương đối. Ban đầu chủ yếu là dạng ngói, về sau đã cho ra đời nhiều kiểu dáng khác nhau như ngói sóng lớn, ngói sóng nhỏ hay mái giả đá,… Tuy nhiên phổ biến nhất là kiểu mái chữ A, mái giật cấp tạo vẻ sang trọng, thanh thoát cho ngôi nhà.

Xét về yếu tố thẩm mĩ, mỗi kiểu nhà sẽ mang những vẻ đẹp riêng. Xét về nhu cầu sử dụng, thì nhà một tầng được xem là tiện lợi hơn cả. Bởi vậy, những ngôi nhà phố mái thái đang dần trở thành xu hướng xây dựng chính của các hộ gia đình Việt Nam ở cả thành thị và nông thôn.

Diễn đàn rao vặt:  những mẫu nhà 2 tầng mái thái không có quy chuẩn nào trong cách thiết kế, Mau-thiet-ke-nha-vuon-2-tang-dep-don-gian-tai-thai-nguyen-BT-21103-04

Có thể thấy, những mẫu nhà 2 tầng mái thái không có quy chuẩn nào trong cách thiết kế, không tuân theo một khuôn thước cụ thể. Tùy theo kiểu kiến trúc khác nhau mà các kiến trúc sư cách tân kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Chúng sẽ mang đến cảm giác phóng khoáng, bay bổng, thể hiện sự đẳng cấp, vị thế của gia chủ.


Xem thêm: mau thiet ke nha dep

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363
Email: jsc.kata@gmail.com
Có thể bạn quan tâm: mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết