#1

on 17.09.18 16:05

thuctapseogob

thuctapseogob

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
HƯỚNG DẪN LẮP XÀ ĐƠN GẮN CỬA VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Bạn đã biết cách lắp xà đơn treo cửa và sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất? Mua xà đơn gắn cửa ở đâu chất lượng? Xà đơn Khánh Trình sẽ cùng bạn mày mò.
Xà đơn gắn cửa treo tường là dụng cụ tập xà đơn trong nhà rất được ưa chuộng hiện thời do tính không khó và tiện lợi của nó. Việc lắp đặt xà đơn treo tường là công đoạn vô cùng thuận lợi nhưng mà lại mang lại rất nhiều thắc mắc cho người dùng khi mới áp dụng mặt hàng này. Không hiểu sao xà đơn lại dính chặt vào khuôn cửa như vậy được?
1 - Diễn đàn rao vặt: Hướng dẫn sử dụng xà đơn Xa-don-treo-tuong-2
Cách lắp xà đơn treo tường

  • Bạn đo thử mức treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Do nếu áp dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập và nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình leo xà.

1 - Diễn đàn rao vặt: Hướng dẫn sử dụng xà đơn Xa-don-treo-tuong-3


  • Một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn hai đầu ra dần. Các bạn chăm chút phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu.
  • Khi tổng chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại bạn di chuyển vào giữa thanh xà và vặn ở giữa thuận chiều kim đồng hồ sao cho xà đơn dài ra tạo áp lực sang hai bên tường. Áp lực lớn tạo ma sát giữ xà đơn cố định với khuôn cửa.
  • Việc lắp đặt xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng nếu bạn muốn cố định nó thì bạn có thể vít vào hai bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn chắc chắn hơn. Nhưng sẽ phiền phức hơn nếu bạn muốn di chuyển vị trí xà đơn.

Cách sử dụng xà đơn treo tường
Với xà đơn treo tường tuy thuận lợi nhưng mà vô cùng tiện dụng bạn có thể sử dụng cho các bài tập xà đơn như sau:
1 - Diễn đàn rao vặt: Hướng dẫn sử dụng xà đơn Xa-don-treo-tuong-5

  • Thứ nhất bạn có thể lắp xà đơn lên trên cao để tập các bài tập lên xà. Sử dụng xà đơn treo tường để leo xà
  • Thứ hai bạn có thể lắp xà đơn vào khoảng giữa bụng để tập các động tác khác như tập giữ người trên không hoặc tập cơ bụng và cơ tay. Sử dụng xà đơn treo tường để tập cơ tay
  • Thứ ba bạn có thể lắp xuống gần đất để trợ giúp các bài tập gập bụng của mình. Áp dụng xà đơn treo tường để tập gập bụng​

Mọi thắc mắc về mua xà đơn loại nào hay có nhu cầu liên hệ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!!!

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Khánh Trình
Trụ sở : 36 ngõ 201 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 3791.8620 - Hotline: 0916.157.708 hoặc 01234.150.108
Hòm thư : xadonxep@gmail.com

24/08/2018
#1

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết