#1

on 18.09.18 15:55

thuctapseogob

thuctapseogob

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán có thể hiểu là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Ứng dụng này có bản lĩnh giúp các bộ phận Kế toán trong các công ty, doanh nghiệp thực hiện các công bố tài chính, lên tiếng thông tin cụ thể theo phép tắc hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm kế toán có nhiều dạng và giá thành khác biệt.
>>> Xem thêm: Cách tải phần mềm kế toán miễn phí nhanh nhất.
Đối với các doanh nghiệp lớn có Phòng kế toán, bộ phận Kế toán riêng và hệ thống phân chia thông tin cụ thể, phần mềm kế toán được xem là khí cụ giúp cho quá trình quản lý và theo dõi tiêu pha, ngân sách đúng đắn, quản lý sổ sách và hiệu quả hơn, thay thế cho các ghi chép thủ công đôi khi chưa đúng đắn, mất nhiều thời gian và nhân lực.
Diễn đàn rao vặt: Phần mềm kế toán %5EDC2AA70FF96A7E7987FED08278999D5A08FF2D1BFC4D3AF5CE%5Epimgpsh_fullsize_distr
Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, phần mềm kế toán lại nhập vai trò hơn cả khi một số công ty còn hạn chế nhân sự, khó tuyển kế toán và người chủ doanh nghiệp thường phải đảm đương luôn các công việc của vị trí này.
Các phần mềm này được viết ra căn bản đáp ứng cho dân văn phòng nên tương đối dễ áp dụng và quản lý. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn phần mềm kế toán ERP của công ty FTS
>>> Xem thêm: Cách download phần mềm kế toán excel nhanh nhất

phần mềm kế toán và giải pháp quản lý doanh nghiệp ERP của FTS

Là giải pháp quản lý cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính bất biến, linh hoạt, dễ áp dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.
Giải pháp quản lý của FTS đáng chú ý là phù hợp với các doanh nghiệp theo mô hình mẹ con, có nhiều đơn vị con trực thuộc ở các địa điểm địa lý không giống nhau, giúp doanh nghiệp có một hệ thống ứng dụng quản lý kế toán, tài chính, kinh doanh, tạo ra được setup và vận hành tập trung tại trụ sở chính:

  • Quản lý và theo dõi thông tin tài chính và quản trị của toàn hệ thống một cách chóng vánh và đúng mực, hợp nhất thông báo tài chính và quản trị dễ dàng.
  • đảm bảo tính thống nhất trong theo dõi nghiệp vụ của tất cả các đơn vị con trong cùng hệ thống.

Không chỉ dừng lại ở một ứng dụng kế toán, FTS cung cấp một giải pháp quản lý toàn cục (ERP) cho doanh nghiệp với các module kế toán mở rộng bao gồm quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vật tư, quản lý hợp đồng tài chính, quản lý đầu tư chứng khoán, quản lý các địa chỉ bán lẻ… trong gói tích hợp ứng dụng kế toán tài chính và quản lý doanh nghiệp FTS ERP. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn mở rộng một giải pháp quản trị doanh nghiệp cục bộ với các module khác trong bộ phần mềm của FTS như quản lý khách sạn, quản lý nhân sự tiền lương…
Diễn đàn rao vặt: Phần mềm kế toán Ba-sao
phần mềm kế toán và giải pháp quản lý doanh nghiệp – FTS ERP
Khi bạn lựa chọn một ứng dụng kế toán, điều quan trọng là phải đáp ứng nhu cầu áp dụng của bạn và có nhiều tác dụng riêng như tính tiền, công nợ, thu mua và bán hàng, trả mua hàng… và cần có thời gian dùng thử nếu ứng dụng phức tạp và khó sử dụng. Bởi vì vậy, để mắt tới khách hàng và hình thức hậu mãi cũng rất quan trọng. Công ty FTS sẽ cam đoan bảo hành free hệ thống được kiến tạo nên trong thời gian 12 tháng sau khi ký bản nghiệm thu chương trình.
Năm 2012, 2013, ứng dụng kế toán FTS Accounting đã vinh dự được trao giải Sao Khuê 4 sao dành cho Các mặt hàng, giải pháp chuyên ngành kế toán, tài chính doanh nghiệp
Nếu như bạn chỉ có mục đích tò mò về ứng dụng kế toán để lựa chọn mua một mặt hàng cho doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với FTS bằng cách gửi Email đến info@fts.com.vn hoặc liên hệ SĐT 024. 3748.0398 để được gửi phiên bản FTS Accounting Pro để dùng thử trong vài tháng. Khi đó bạn sẽ đơn giản bình chọn các chức năng của ứng dụng FTS.
Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng với giá tốt, cam kết, uy tín nhất bây giờ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết