#1

on 20.09.18 15:43

Linhtran2512

Linhtran2512

Thành viên nhút nhát
http://hoinghitruyenhinh.net.vn
Thành viên nhút nhát
Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350
·         

  • Mã  Sản Phẩm: EVC350
  • ·         Camera: 18X
  • ·         Trọng lượng: 7 Kg
  • ·         Kích Thước: 376 x 300 x 243 mm
  • ·         Bảo hành: 12 tháng
  • ·         Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %


Hệ thống AVer EVC350 có thể trang bị cho các công ty, chính quyền hoặc các trường đại học với hội nghị truyền hình đa trang web lên đến 4 điểm, với mức giá và chất lượng cạnh tranh nhất. Hệ thống tất cả trong một này cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh mà không mất thêm chi phí cho việc liên lạc, cập nhật hoặc cài đặt. EVC350 cho phép bạn ghi lại hội nghị truyền hình trực tiếp trên thanh USB hoặc thậm chí là các khóa đào tạo hoặc cuộc họp nếu người dùng đang ngoại tuyến. Camera PTZ với zoom quang học 12X mang lại hình ảnh mượt mà với độ sắc nét hoàn hảo. EVC350 có thể được nâng cấp để tương thích với tối đa 10 trang.

Các tính năng nổi bật của thiet bi hoi nghi truyen hinh aver EVC350

- EVC350 hỗ trợ hội nghị trực tuyến lên tới 04 điểm với độ phân giải full HD với chi phí tối ưu nhất, có khả năng nâng cấp license dễ dàng lên 06, 08 và 10 điểm.
- Tích hợp camera full HD PTZ với 18X total zoom và kiểu dáng mới mẻ , phong cách .
- Cho phép lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp trực tiếp vào USB bao gồm video , audio và nội dung trình chiếu
- EVC350 cho phép người dùng truy cập từ xa để điều khiển hoặc khắc phục sự cố bằng WebTool . Chức năng Wake - on - LAN (WOL) cho phép khởi động hệ thống ngay cả khi thiết bị đang tắt thông qua mạng nội bộ .
- Phần mềm EZmeetup - cho phép cài đặt trên thiết bị di động như PC , Laptop , điện thoại , máy tính bảng để kết nối với hệ thống EVC350 .
- Tích hợp ứng dụng chú thích EZDraw
- Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với giao diện người dùng thân thiện.
- Kết nối với bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào với chuẩn giao tiếp H.323 và chuẩn SIP
- Chính sách bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn

AVer EVC350 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm, đạt hiệu quả cao và chi phí thấp nhất.

Bảo An Telecom cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình, camera hội nghị của hãng AVer cho các doanh nghiệp có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy lên gọi hotline: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết