#1

on 21.09.18 15:17

thuctapseogob

thuctapseogob

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Với bất cứ sự kiện, chương trình nào cũng cần chọn một đơn vị uy tín để thực hiện. Vì chính những sự kiện này mà hình ảnh, thương hiệu của công ty được nghe nói đến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp phân vân giữa việc tự tổ chức với thuê công ty tổ chức sự kiện quận 2 chuyên nghiệp thực hiện giúp. Nhưng việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo được mức độ chiến thắng của chương trình. Nhưng mà làm thế nào để chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng? Những thành phần nào để đánh giá một công ty sự kiện? Cùng RI Event tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây !
I. Tiêu chí bình chọn công ty tổ chức sự kiện
Như những ngành nghề khác, Ngành tổ chức sự kiện cũng có những tiêu chí bình chọn riêng. Mục đích của các tiêu chí, quy định này là chuẩn hoá tầm mức của các công ty sự kiện. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng đánh giá, nhận xét một công ty sự kiện. Từ đó lựa chọn ra được đơn vị phù hợp giúp mình thực hiện một sự kiện, chương trình.
Diễn đàn rao vặt: Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện 768_Hisa_Banner
1. Có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng
Tổ chức sự kiện là quá trình kết hợp của những ý tưởng mới và sự phối hợp thuần thục của nhiều phòng ban. Chính Bởi vì thế nếu vô tình chọn phải những công ty sự kiện không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm chưa dày sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm không đáng có.
Nhất là khi các doanh nghiệp coi những dịp sự kiện như vậy là một khoản đầu tư. Giúp nhiều khách hàng nhận diện thương hiệu, nâng cao hình ảnh mình. Do lẽ đó, các đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn vững vàng sẽ nhận được sự “ưu tiên”.
Và chắc hẳn có kinh nghiệm hay chuyên môn không chỉ đến từ ban chỉ huy, giám đốc. Mà còn đến từ đội ngũ nhân viên thực hiện cũng cần có. Việc chiếm hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, phối hợp hiệu quả cũng là một trong những cách bộc lộ được chuyên môn của đơn vị.
2. Trang thiết bị, địa chỉ hệ thống hiện đại
Thông thường những công ty tổ chức sự kiện sẽ có thêm dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng. Có lẽ vì điều đó nên đây cũng là một tiêu chí chủ yếu để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bởi vì nếu một công ty sự kiện niềm nở và luôn muốn cải thiện các trang trang bị thì chắc hẳn họ cũng cực kỳ quan tâm đến chất lượng của các “sản phẩm” của mình. Họ sẽ luôn để ý từng chút cũng như “đầu tư” để giúp những chương trình của mình hoàn hảo nhất.
Diễn đàn rao vặt: Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện 768_IPIX_Banner
3. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên
Như những công ty dịch vụ khác, tổ chức sự kiện cũng quan trọng vấn đề thái độ đáp ứng của đội ngũ nhân viên. Đã có không ít công ty tổ chức sự kiện thất bại Bởi vì sự lười biếng vấn đề này. Thái độ của nhân viên sẽ biểu thị rõ công ty sự kiện đó có chuyên nghiệp hay không.
Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đào sản xuất những đội ngũ chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Điều này sẽ giúp công ty có thêm nhiều khách hàng cũng như đối tác chiến lược vĩnh viễn.
Thái độ phục vụ tốt nhiều lúc đơn giản chỉ là luôn mỉm cười với khách hàng. Liên lạc, giải đáp và gửi bản kế hoạch chóng vánh. Với một đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết như vậy sẽ luôn chiều lòng được mọi người ngay cả những vị khách khó tính.
Diễn đàn rao vặt: Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện 768_IPIX2016
II. Vì sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Vẫn có nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng tại sao không thể tự tổ chức sự kiện? Mà lại phải nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Để tư vấn thắc mắc này, hãy cùng tham khảo 3 lý Bởi vì chính sau nhé !
1. Tiết kiệm chi tiêu
Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ không giống nhau. Nên công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được những khoản tiêu xài quan trọng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được thất thoát những tiêu dùng phát sinh về sau. Đồng thời những công ty tổ chức sự kiện có kết hợp với những nhà hàng, nhân sự (PG, PB, MC,…) sẽ tiết kiệm được thêm một khoản phí cho doanh nghiệp.
2. Tiết kiệm thời gian
Khi lên kế hoạch thông tin cụ thể cho một sự kiện công ty sẽ “ngốn” một khoảng thời gian dài. Vậy tại sao không để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quý khách? Chúng tôi sẽ lên ý nghĩ đó, chủ đề cũng như kịch bản thông tin cụ thể cho sự kiện của doanh nghiệp một cách thích hợp. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, bình chọn những thông tin chúng tôi gửi qua. Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được chúng tôi bố trí kỹ lưỡng. Nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp chỉ là chuẩn bị một bài phát biểu thật hay và ý nghĩa.
3. Đảm bảo được quy trình chuẩn
Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ,… Doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy rằng chỉ cần tìm kiếm trên mạng có thể đơn giản thấy được hằng hà quy trình tổ chức lễ động thổ, lễ khai trương thành công. Song việc tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn lại là một điều không dễ dàng.
Những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn cam kết các sự kiện nêu trên được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.
Diễn đàn rao vặt: Tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện 768_Shinhan
III. Công ty tổ chức sự kiện RI Event
Công ty to chuc su kien RI EVENTS mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện duy nhất trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác nhau của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là khả năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.
Với RI EVENTS, khách hàng của một công ty tổ chức sự kiện không thuận lợi chỉ là đối tượng áp dụng dịch vụ và phát triển giá trị thặng dư cho công ty tổ chức sự kiện, mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành tích và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Bởi vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.
Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn bán buôn, thị trường bạn nhập cuộc, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp và ý nghĩ đó thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với tiêu dùng có lí. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.
Chúng tôi không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung tạo ra ra những ý tưởng, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được. Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự tạo ra và lưu lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thắng lợi của bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết