#1

on 29.09.18 15:07

kakuru

kakuru

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một nghiên cứu cho thấy 87% phụ nữ mơ ước của đàn ông với một dương vật lớn. 94% sẽ đồng ý quan hệ tình dục vào ngày đầu tiên nếu dương vật của người đàn ông lớn hơn 20 cm! Nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Chiều dài và chu vi của dương vật của bạn ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới và khả năng đáp ứng các đối tác của họ. Thiếu sự hài lòng trên giường gây ra vấn đề lớn hơn với hôn nhân và các mối quan hệ.
 
Sở hữu một tinh ranh nhỏ là một vấn đề lớn đối với hầu hết đàn ông trên khắp thế giới. Điều này đã dẫn đến vấn đề quan hệ tình dục vì đàn ông không thể làm cho phụ nữ hạnh phúc trong khi quan hệ tình dục. Trung bình, chiều dài dương vật của một người đàn ông được cho là 6,5. Có chiều dài ngắn hơn đây là một vấn đề lớn. Trung bình, đàn ông nên xuất tinh trung bình từ 2 đến 3 phút trong khi quan hệ tình dục.
 
Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn khi chia sẻ đời sống tình dục của họ với người bạn đời của họ hoặc thậm chí gặp bác sĩ trong trường hợp họ có dương vật nhỏ. Bởi vì sợ hãi, lòng tự trọng và sự xấu hổ thấp, họ sống chung với những con gà trống nhỏ và do đó có một cuộc sống tình dục không lành mạnh. Trong trường hợp bạn có những nỗi sợ này, đã đến lúc bạn tìm sự giúp đỡ. Việc mua và sử dụng Deeper Gel russia sẽ là cách chữa trị tốt nhất cho tai ương của bạn.
 
Deeper Gel là gì?


Deeper Gel dương vật tăng cường đề cập đến một gel hoàn toàn tự nhiên hoạt động như một sự tăng cường để tăng kích thước dương vật và chu vi ở nam giới lên đến 3,5 cm trong một khoảng thời gian ít hơn một tháng. Gel có cải thiện trong việc giúp nam giới cải thiện tình dục trên giường để thỏa mãn tình dục. Nó được làm từ tất cả các sản phẩm tự nhiên.
 
Diễn đàn rao vặt: Bí quyết cái thiện kích thước cậu nhỏ Deeper Gel Gel-deeper


Gel Deeper hoạt động để tăng cơ bắp dương vật nam bằng cách mở rộng và tăng số lượng mạch máu và mao mạch. Điều này thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả để hấp thu tốt hơn các thành phần gel, do đó làm tăng kích thước của dương vật.


Thành phần của Deeper Gel
 • Deeper Gel bao gồm Guarana. Đặc điểm chính của Guarana là kích thích tình dục. Các hạt của chiết xuất guarana chứa các thành phần có thể được kết tinh gọi là guaranine. Thành phần này làm cho hạt giống guarana hoạt động như thuốc chống trầm cảm mạnh mẽ để ngăn ngừa chứng bất lực. • Thành phần magiê. Ví dụ là sản xuất hormone giới tính, ví dụ: androgen và estrogen. Nó cũng làm cho các chất truyền dẫn thần kinh điều chỉnh ham muốn và kiểm soát tình dục, ví dụ như. epinephrine và dopamine.


 • Gel cũng có glycine. Tăng oxit nitric trong cơ thể. Nó làm tăng hoạt động của enzyme Nitric Oxide synthase. Glycine hoạt động để tăng ham muốn tình dục, cải thiện xuất tinh và cương cứng lâu dài • Gel chứa L-Arginine. L-Arginine là thành phần chính giúp loại bỏ các axit amin mà cơ thể sử dụng để tạo ra nitric oxide có trách nhiệm mở rộng và tăng chiều dài của các mạch máu và kích thích dòng chảy của máu qua các mạch máu. . Ông cũng làm việc để thúc đẩy cương cứng và cực khoái ở nam giới


Diễn đàn rao vặt: Bí quyết cái thiện kích thước cậu nhỏ Deeper Gel Deep-gel-3a
 
Phương pháp hành động Deeper Gel


Deeper Gel cho tăng cường dương vật là trong một thành phần gel. Do đó nó được áp dụng bằng cách sử dụng bàn tay bằng cách bôi nhọ, xoa bóp và cọ xát trên dương vật sạch. Trong ứng dụng, dương vật nên được dựng lên. Để có được kết quả tốt hơn và kết quả tốt hơn, gel được áp dụng cho dương vật trong nửa giờ trước khi giao hợp. Điều này cho phép kích thích thêm cho dương vật phát triển chiều dài và chiều rộng. Quy trình sử dụng bao gồm:
 

 • Đảm bảo dương vật sạch bụi bẩn bằng cách giặt.
 • Lấy một lượng nhỏ gel lên lòng bàn tay và chà xát dương vật trong khi cọ xát,
 • Xoa bóp dương vật trong khoảng 10-15 phút. Làm điều này 30 phút trước khi quan hệ tình dục.
 • Cho phép tất cả gel hấp thụ qua dương vật vào máu.
 • Làm điều này thường xuyên trong gần một tháng hai lần một ngày và kết quả đáng chú ý sẽ được nhìn thấy.


Loại gel này có các enzyme duy nhất là một phần của hoạt động chính để kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các mô dương vật. Các enzym làm cho các buồng và các thành của dương vật tăng chiều dài và chu vi. Gel đã được kiểm tra và thấy an toàn.


Diễn đàn rao vặt: Bí quyết cái thiện kích thước cậu nhỏ Deeper Gel Deep-gel-2


Sau khi sử dụng gel thường xuyên trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, bạn sẽ nhận ra những cải thiện trong đời sống tình dục của bạn như:
 

 • Thời gian cương cứng và phục hồi sau mỗi phiên được cải thiện. Sự cương cứng trở nên đáng tin cậy.

 • Bạn sẽ khám phá ra sự xuất tinh lớn hơn và ấn tượng hơn.

 • Kích thước dương vật sẽ tăng lên và bạn sẽ có một dương vật lớn hơn và dài hơn 4-5 cm.

 • Nó làm tăng sức mạnh turgor và dương vật.

 • Làm tăng lượng máu và lưu thông trong bộ phận sinh dục.

 • Nó làm tăng sự tự tin, lòng tự trọng và hóa học giữa các đối tác, cải thiện sự hài lòng về tình dục ở cả hai bên.

 • Nó làm tăng thời gian cực khoái của cả hai đầu.Gel Deeper làm tăng kích thước của dương vật theo chiều dài sau, trong tuần đầu tiên lên đến 1 cm, trong tuần thứ hai lên đến 2,5 cm, trong tuần thứ ba lên đến 3,8 cm và trong tuần thứ tư lên đến ở 5 cm. Nó được đảm bảo 100% và có thể được sử dụng ở mọi nơi. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy sẵn sàng bất cứ lúc nào. Nó về cơ bản sẽ thay đổi nhận thức của bạn về tình dục và biến bạn thành một đối tượng mong muốn cho phụ nữ. Làm quen với giới tính hoang dã!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết