#1

on 04.10.18 15:14

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tìm hiểu về cấu tạo sàn gỗ tự nhiên FJL
Sàn Chiu Liu luôn có sức lôi cuốn đặc biệt.Tuy nhiên một dòng sàn gỗ tự nhiên sử dụng công nghệ FJL ? vậy sàn gỗ FJL là gì , sàn gỗ tự nhiên FJL có tốt không và có nên lựa chọn sử dụng .
Thị trường sàn gỗ tự nhiên luôn là vấn đề nóng bỏng cho sự lựa chọn khi khách hàng lắp đặt sàn gỗ. Các chủng loại sàn gỗ được yêu thích nhiều và thịnh hành trên thị trường như sàn Căm Xe, Sàn gỗ Sồi , Sàn Chiu Liu luôn có sức lôi cuốn đặc biệt.Tuy nhiên một dòng sàn gỗ tự nhiên sử dụng công nghệ FJL ? vậy sàn gỗ FJL là gì , sàn gỗ tự nhiên FJL có tốt không và có nên lựa chọn sử dụng .
 
Tìm hiểu về cấu tạo sàn gỗ tự nhiên FJL San-go-chiu-liu-fjl-gia-hoang

Sàn gỗ tự nhiên  Chiu Liu FJL

Sàn gỗ tự nhiên FJL là gì ?

FJL là viết tắt của công nghệ ghép các thanh gỗ nguyên khối ( Soild ) thành một sản phẩm lớn hơn .Các sản phẩm sàn gỗ quy cách nhỏ được chạy rãnh hình răng cưa ghép lại với nhau thành sàn gỗ khối lớn hơn bằng công nghệ đặc biệt giúp sàn gỗ liên kết vững chắc lại với nhau an toàn và tuổi thọ cao.
 
Tìm hiểu về cấu tạo sàn gỗ tự nhiên FJL Cua-hang-san-go-tu-nhien-fjl

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên FJL

Sàn gỗ tự nhiên FJL có cấu tạo 100% gỗ tự nhiên với quy cách nhỏ hơn ghép sẵn. về chất lượng sàn gỗ FJL có chất lượng không thua kém sàn gỗ nguyên khối ( Soild ) độ bền và sự tinh tế vấn giữ đậm chất gỗ.

2.Sàn gỗ tự nhiên FJL có những loại nào

Công nghệ FJL có thể sử dụng tốt cho tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên . Sản phẩm FJL nổi trội như sàn gỗ Căm Xe FJL, Sàn gỗ Sồi FJL , Sàn gỗ Cao Su FJL , sàn gỗ Chiu Liu FJL ....v...v... Tuy nhiên với công nghệ cao hơn FJL cho ra những sản phẩm có nét đồng đều và thẩm mỹ cao khi được sản xuất bởi các công nghệ hiện đại.

Tìm hiểu về cấu tạo sàn gỗ tự nhiên FJL San-go-soi-soild-va-san-go-soi-fjl

Sàn gỗ tự nhiên Sồi Soild và Sàn gỗ Sồi FJL

Thẩm mỹ cao của công nghệ ghép cao cấp FJL cho dòng sàn gỗ tự nhiên .Vẫn đậm nét sang trọng cao sang khi sử dụng sàn gỗ FJL .

3. Giá sàn gỗ FJL và chế độ bảo hành

Giá sàn gỗ FJL rẻ hơn so với dòng sàn gỗ tự nhiên nguyên khối ( SOILD ) Thậm chí nhiều dòng sàn gỗ tự nhiên FJL có giá chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn các dòng gỗ công nghiệp .Khi sử dụng sàn gỗ đúng chất sàn gỗ tự nhiên khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm gôc thiên nhiên.
Gia Hoàng
Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://sangogiahoang.com
#2

on 04.10.18 16:01

igeduhoc

igeduhoc

Thành viên Hòa Đồng
https://ige-edu.vn/
Thành viên Hòa Đồng
úp top giúp thớt ạ :*


https://ige-edu.vn/du-hoc-canada
https://ige-edu.vn/du-hoc-my
https://ige-edu.vn/du-hoc-anh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết