#1

on 04.10.18 19:43

dinhvigpshaiphong

dinhvigpshaiphong

Thành viên nhút nhát
http://thietbidinhvigps.net/category/tin-tuc/
Thành viên nhút nhát
Định vị SSn - Định vị Thái Bình hotline 09669 699 13 là một trong nhưng đơn vị tiên phong đi sâu về dòng thiết bị nhỏ dành cho ô tô , xe máy .chúng tôi không chỉ đáp ứng được tất cả các loại phương tiện mà sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín ,chất lượng không chỉ phần thiết bị mà cả hệ thống phần mềm .

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại cũng như sản phẩm mẫu mã ,hình thức .


   Tuy là mẫu mã sản phẩm có cùng loại với các đơn vị khách trên thị trường nhưng sản phẩm thiết bị định vị cho xe ô tô PT02 của Hoàng Long hoàn toàn được tích hợp trên hệ thống bản đồ số mới nhất hiện nay nên thiết bị cho phép truyền tải cập nhật vị trí chính xác đến từng số nhà và tên đường. Ngoài ra phần mềm bản đồ mới nên có phần thông minh hơn ở chỗ thiết bị có thể cập nhật vị trí 24/24 không có chế độ LBS hay chế độ ngủ đông, xe dừng đỗ trên 8 phút mới báo như các đơn vị khác " Khong hoạt động"... Còn về mặt cập nhật vẽ lại lộ trình di chuyển của xe rất bán đường so với bản đồ maps. chế độ cập nhật địa chỉ dừng đỗ lên đến 10s cũng báo.

Tính năng chính của thiết bị định vị ô tô PT02

-  Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc

-  Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi

-  Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu

-  Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS

-  Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy

-  Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng

-  Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất

-  Định mức xăng dầu xe chạy theo 100km

-  Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe

Một số câu hỏi khách hàng quan tâm

1) Thiết bị định vị ô tô PT02 có thể lắp đặt trên những phương tiện nào ?. Thiết bị định vị ô tô PT02 có kích thước nhỏ gọn 8cm*4cm*1cm nên có thể lắp được trên tất cả các dòng ô tô, lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng giấu kín nhất trong xe

2) Tôi ở xa muốn mua thiết bị định vị ô tô PT02 và tự lắp đặt có được không ? : Hoàn toàn được.  Ssn - Dinh vi Hai Phong đã phân phối và lắp đặt rộng khắp trên toàn quốc, với những địa danh chúng tôi chưa có nhân viên lắp đặt bạn hoàn toàn có thể nhận thiết bị định vị qua đường Chuyển phát nhanh và tự lắp đặt và giấu kín một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết qua điện thoại, quý khách hoàn toàn yên tâm lắp đặt vào xe mà không cần phải lo lắng !

Bảo hành thiết bị định vị ô tô PT02

 Về chế đọ bảo hành của thiết bị định vị ô tô PT02 thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm bở lẽ là sản phẩm có mặt trên thị trường từ năng 2011 đến nay đã đựng 5 năm vẫn còn rất nhiều sản phẩm vẫn hoạt động ổn định. được nhiều người biết đến nên trúng tâm lý mọi khách hàng. tất cả các thiết bị định vị PT02 đều được bảo hành 1 Năm và được bảo trì trọn đời trên toàn quốc

 Tất cả các sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo, và đổi mới Thiết bị định vị GPS trong trường hợp lỗi của nhà sản xuất.

Mua Hàng Và Thanh Toán

1. Khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua các kênh như:

- Gọi điện mua hàng trực tiếp tới số 09669 699 13

- Nếu vào các ngày nghỉ lễ, khách hàng không thể liên hệ qua điện thoại, khách hàng có thể gửi đơn hàng vào email của chúng tôi , quý khách ghi rõ tên, địa điểm, và số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại

- Nếu khách hàng không tiện gọi điện, khách hàng có thể liên lạc qua Zalo 09669 699 13 để mua hàng.

2. Với khách hàng trong khu vực Hà Nội hoặc TP.HCM, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

3. Với khách hàng các tỉnh lân cận, chúng tôi có kỹ thuật lắp đặt tận nơi, tuy nhiên khách hàng phải chịu thêm chi phí đi lại phát sinh.

4. Với các tỉnh xa, khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, sau khi xác nhận thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng và khách hàng  phải trả chi phí chuyển hàng.

5. Giá trên đã bao gồm thiết bị và phí phần mềm 1 năm.Chưa bao gồm phí duy trì viễn thông 3g là 300.000đ/ 1 năm cho thiết bị.

Chú ý: chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo lắp đặt nhanh gọn, an toàn cho quý khách ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và tất cả các xe bình dân đến dòng xe cao cấp chúng tôi đều có thể lắp đặt được. thời giam làm việc tử 06h - 21h tất cả các ngày trong tuần.

Liên hệ 09669 699 13
Theo Định vị xe máy Hải Phòng
#2

on 05.10.18 14:59

igeduhoc

igeduhoc

Thành viên Hòa Đồng
https://ige-edu.vn/
Thành viên Hòa Đồng
úp tóp giúp thớt :*

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết