#1

on 12.10.18 6:08

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên nhút nhát
http://dodongtamphat.com/
Thành viên nhút nhát
Một số vị chư Phật tiêu biểu được thờ cúng phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Phật Địa Tạng, Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay, Đức Phật Trường Thọ, Quán Thế Âm Bồ Tát … Hầu hết các cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng hiện nay đều sản xuất tượng đồng mô phỏng theo hình dáng của các vị Phật này.Ý nghĩa chung của việc thờ tượng Phật bằng đồng là cầu mong được các Ngài soi đường chỉ lối, ban phát lòng từ bi, phước lành cho chúng sinh. Việc thờ cúng tượng Phật ngoài cầu sự thanh tịnh trong tâm còn mang những ý nghĩa tốt đẹp khác như cầu sức khỏe, cầu phúc, cầu bình an, cầu tuổi thọ …

Việc cung thỉnh tượng Phật đồng về thờ cúng không bắt buộc phải làm lễ rước cầu kỳ, chỉ cần gia chủ một lòng hướng Phật là đủ. Thờ cúng tượng Phật trong nhà cần phải tuân theo những nguyên tắc sau:

-          Ban thờ Phật không được kê đối diện với ban thờ gia tiên.
-          Tượng Phật bằng đồng phải được đặt ở vị trí trung tâm cao nhất trên ban thờ.
-          Không nên thờ quá nhiều tượng các vị Phật khác nhau trên cùng một ban thờ, chỉ nên thờ tối đa ba vị.

Khi quyết định mua tượng Phật bằng đồng về thờ, Quý khách cần lưu ý đến các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, màu sắc và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Quý khách nên tìm đến các địa chỉ đúc tượng đồng đẹp nổi tiếng như Đại Bái, Ngũ Xã, Ý Yên … để có thể mua được sản phẩm tượng Phật bằng đồng tinh xảo như ý.

Cơ sở đúc đồng uy tín Tâm Phát với thâm niên hơn 17 năm trong nghề đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tượng Phật bằng đồng đúc thủ công tinh xảo đến từng chi tiết. Quy trình đúc tượng Phật tại Đồng Tâm Phát trải qua năm công đoạn bao gồm tạo khuôn từ đất, rấp khuôn, đổ đồng đã nóng chảy vào khuôn tạo hình bức tượng, đúc thủ công và làm nguội. Bằng quy trình sản xuất cầu kỳ, tỉ mỉ dưới sự kiểm soát chặt chẽ của những người thợ đúc đồng lành nghề, tượng Phật bằng đồng của Tâm Phát trở thành sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp được khách hàng trên cả nước ưa chuộng.

Quý khách hàng muốn mua tượng Phật theo yêu cầu về hình dáng, kích cỡ bức tượng mong muốn, hãy liên hệ với đồ đồng Tâm Phát để được tư vấn và có sản phẩm hoàn hảo như ý. Khi mua tượng Phật bằng đồng tại nội thành Hà Nội, Nam Định, Tâm Phát sẽ miễn hoàn toàn phí vận chuyển cho khách hàng.
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 024.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Website:  dodongtamphat.com
Trụ sở công ty: số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết