#1

on 15.10.18 15:50

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên
Để phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên chất lượng và đúng giá khách hàng cần có những kĩ năng cần biết về gỗ cũng như lựa chọn một đối tác sản xuất cung cấp sàn gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường.
Sàn gỗ tự nhiên sản phẩm sàn gỗ được gia công sản xuất trong nước đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam .Ưu điểm và lợi ích từ gỗ tự nhiên đến sức khỏe ngưởi dùng mang phong cách độc đáo .Tuy nhiên với sự phong phú của thị trường sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và khó khăn cho việc phân biệt gỗ và mức giá đúng đắn.
 
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên Cua-hang-san-go-tu-nhien-gia-hoang

Cửa hàng sàn gỗ tự nhiên

Để phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên chất lượng và đúng giá khách hàng cần có những kĩ năng cần biết về gỗ cũng như lựa chọn một đối tác sản xuất cung cấp sàn gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường.

1.Sàn gỗ tự nhiên cao cấp :

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất từ gỗ do các xưởng gỗ tự gia công. Đúng tiêu chuẩn xử lý gỗ như bao sản phẩm khác gỗ cần được hấp sấy kiểm định. Khử trùng và sơn bảo vệ những công đoạn cần làm kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng .Điều quan trọng hơn là nguyên liệu phải là gỗ nguyên chất đúng chủng loại 100% .
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên Nha-may-xu-ly-san-go-tu-nhien-gia-hoang

Nhà máy xử lý gỗ tự nhiên Gia Hoàng

Để biết được sản phẩm có đạt tiêu chuẩn và đã xử lý đủ các tiêu chuẩn sản phẩm. Mỗi lô hàng đều có giấy bảo hành cũng như xác nhận lô hàng đã kiểm định của nhà sản xuất bảo đảm quyền lợi của khách hàng,

2.Những loại sàn gỗ tự nhiên khó phân biệt và nhầm lẫn

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có thành phân thô bắt sơn tốt nên khi được sơn đồng màu khó có thể phân biệt được bản chất của gỗ là gỗ gì.Với các loại gỗ có mức giá chênh lệch cao khó phân biệt gây thiệt thòi cho người sử dụng cũng như giảm chất lượng công trình vì bản chất gỗ dãn nở bắt sáng khác nhau.
 
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên San-go-huong-cot-cam-xe(1)

Sàn gỗ Căm Xe và Giáng Hương cốt Căm Xe

Hình trên là sản phẩm gia công từ gỗ Căm Xe được bán với thương hiệu sàn gỗ Căm Xe bên cạnh là sàn gỗ Giáng Hương cốt Căm Xe ( Sàn gỗ Căm Xe sơn màu gỗ  và lên vân gỗ Hương ).Gỗ tự nhiên Hương có giá cao hơn Căm Xe khá nhiều vân gỗ hương và mùi gỗ cho những người am hiểu về gỗ phát hiện được sau thời gian sử dụng khá lâu .
 
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên San-go-soi-va-san-go-tan-bi

Sàn gỗ Sồi và Sàn gỗ Tần Bì ( Gỗ tự nhiên cao cấp màu sáng ).

Gỗ tự nhiên Sồi và gỗ tự nhiên Tần Bì cùng là gỗ tự nhiên có phong cách màu sáng. Vân và màu sắc khác nhau tương đối nếu được đặt cạnh nhau và so sánh .Nhưng gây khó khăn nếu bạn không rõ và trải nghiệm 2 mẫu gỗ này.
 
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên San-go-keo-san-go-soi

Sàn gỗ Sồi và sàn gỗ Keo

Khác nhau đặc trưng về vân gỗ những màu sắc khá đồng màu là Sàn gỗ Sồi và Sàn gỗ Keo . Nếu sự dụng sàn gỗ Sồi cốt gỗ Keo ( Gỗ keo lên vân màu gỗ Sồi ) Thì ngay cả dân gỗ chuyên nghiệp cũng khó có thể phân biệt được.


Ngoài ra có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên có màu gỗ tương tự nhau như gỗ Sao và gỗ Cà Chít ...v.v.. Việc được lắp đặt sử dụng đúng sàn gỗ tự nhiên với giá tiền hợp lý đúng chất gỗ khách hàng cần tham khảo nhiều mẫu gỗ tự nhiên và được tư vấn bởi các chuyên gia về gỗ để tránh việc nhầm lẫn.
 
Phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên Phieu-bao-hanh-san-go-tu-nhien

Phiếu bảo hành sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng
 
Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên cung cấp gia công sàn gỗ tự nhiên bảo hành 1 năm chất lượng với sản phẩm của chúng tôi. Nếu phát hiện sai sót sai loại gỗ lắp đặt chung tôi cam kết hoàn tiền 100% tặng nguyên công trình lắp đặt.

Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://sangogiahoang.com
#2

on 16.10.18 15:54

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
công ty bảo vệ tại nghệ an
công ty bảo vệ tại hà tĩnh
công ty bảo vệ tại quảng bình
công ty bảo vệ tại ninh bình
công ty bảo vệ tại nha trang

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết