#1

on 17.10.18 13:50

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát

Tính năng của cục đẩy Yamaha xp3500[url=vietmoi.com.vn/san-pham/cuc-day-yamaha-245.html]Cục đẩy Yamaha xp3500[/url] với tính năng khuếch đại công suất mạnh mẽ tại đầu ra, với về âm thanh đặc biệt. Đồng thời đây là sản phẩm công nghệ kết hoàn chỉnh với bộ loa chất lượng mang lại hiệu quả xứng đáng cho người mang.
Cục đẩy yamaha xp3500 là 2 mẫu lắp thêm cho âm thanh rắn vững chắc, mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện được tính trung thực, ngẫu nhiên. Quý khách sẽ phần lớn yên tâm khi dùng cục đẩy này thay vì thêm tiền để phát triển đa dạng loại loa “thượng hạng”.


Thiết kế của cục đẩy yamaha xp3500tương đối đơn giản ở mặt trước cần cục đẩy yamaha xp3500 sẽ chiếm được phong phú thiện cảm với người trải nghiệm sở hữu gu bình dị, đơn thuần.
Hơn thế, hệ thống điều chỉnh âm lượng của cục đẩy yamaha xp3500 cũng không cầu kỳ, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh. Mặt sau là hai dấu hiệu input và output – cửa ra của tính hiệu.


Thông số cục đẩy Yamaha xp3500Cục đẩy Yamaha xp3500 không còn gì bàn cãi vì nó đạt tới đỉnh cao của sự lý tưởng. Phạm vi phát của cục đẩy yamaha xp3500 rộng bắt buộc cực kỳ mê say có phổ biến thể tích
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Yamaha
Tần số hoạt động : 10Hz- 40kHz
Điện năng tiêu thụ: 450W
Khối lượng : 15 kg
Màu sắc: Đen
Sản phẩm cần bán: cục đẩy công suất Yamaha xp3500 giá rẻ chất lượng Cuc-day-yamaha-xp3500


Cục đẩy yamaha xp3500
| "Xem thêm [url=vietmoi.com.vn/san-pham/cuc-day-cong-suat-244.html]cục đẩy công suất[/url] chất lượng khác."


Địa chỉ cung cấp cục đẩy yamaha xp3500Trên cuộc sống, cái sản phẩm cục đẩy Yamaha xp3500 rất nhiều kiểu mang nhiều kiểu mốc thời gian bảo hành khác nhau và chất lượng theo ấy cũng không giống nhau.
Việt Mới Audio là gợi ý mà chúng tôi gửi tới người sử dụng như thông tin cho những ai đang với ý định với một cục đẩy yamaha xp3500.
có thử khám phá lâu dài trong lĩnh vực này, cục đẩy yamaha xp3500 là sự thêm tiền để phát triển hợp lý, mang đến hiệu quả thiết thực nhất.
các thông tin về cục đẩy yamaha xp3500 mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian kiếm tìm sản phẩm công nghệ thích hợp, cũng như tiết kiệm tiền bạc để người dùng vững chắc sử dụng một đồ vật xịn.
Hãy đến cửa hàng [url=vietmoi.com.vn/]VIỆT MỚI AUDIO[/url] để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về cục đẩy Yamaha xp3500 cũng như các trang bị âm thanh chất lượng khác.
VIỆT MỚI AUDIO - toàn cầu ÂM THANH ĐỈNH CAO

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết