#1

on 23.10.18 16:13

Vanngo

Vanngo

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Công ty Hành Tinh Xanh là nơi phân phối thùng rác và nhiều loại thiết bị vệ sinh có quy mô lớn nhất khắp cả nước
- Hành Tinh Xanh không chỉ sản xuất các sản phẩm thùng rác nhựa mà còn nhập khẩu và phân phối thùng chứa rác lớn nhất cả nước chúng tôi hiểu rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm của từng cá nhân, cộng đồng. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi chuyên cung ứng các loại thùng rác cùng thiết bị vệ sinh chất lượng cao, với các thiết kế tiện dụng cùng sự đồng bộ cao trong tất cả các khâu từ phân loại rác thải tại nguồn cho đến thu gom và xử lý rác. Đại lý thùng rác tại Cần thơ là một trong những đại lý thực hiện chung sứ mệnh đó.
Tại đại lý thùng rác ở Cần Thơ chúng tôi có:

http://hanhtinhxanh.com.vn/thung-rac-nhua-660l.htmlthùng rác composite 660L
http://hanhtinhxanh.com.vn/thung-rac-ngoai-troi-90l.htmlthùng rác nhựa 90L
http://hanhtinhxanh.com.vn/thung-rac-1/thung-rac-nhua.htmlgiá thùng rác nhựa

- Tại đại lý thùng rác ở Cần Thơ quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác nhựa bằng HDPE với khả năng chịu lực, chịu sức nén cao cũng như thân thện với môi trường đồng thời quý khách cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm nhựa Composite chất lượng cao với khả năng chống cháy nổ cùng ưu điểm với khả năng để ngoài điều kiện thời tiết mưa gió.
- Quý khách có thể yên tâm khi tất cả các sản phẩm tại đây đều được phủ một lớp sơn chống tia cực tím (UV) sản phẩm chính hãng thương hiệu Paloca cũng như khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và bảo hành sản phẩm của đại lý chúng tôi.
- Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, môi trường sống trong sạch trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Các sản phẩm tại đại lý thích ứng cho toàn bộ điều kiện thời tiết hiện nay.
Ngoài ra để xử lý rác thải tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thùng rác inox. 
Thùng rác inox đạp chân tại Hà Nội
Thùng rác inox đạp chân
Thùng rác inox gạt tàn tại Hà Nội
Thùng rác inox gạt tàn Thùng rác inox nắp lật tại Hà Nội
Thùng rác inox nắp lật
- Quý khách hàng nên lưu ý lau chùi sản phẩm thương xuyên cũng như không sử dụng thùng rác cho công việc bỏ rác thải đang cháy cũng như còn nóng vào thùng rác để sản phẩm mang lại tiện ích tối ưu nhất.
Chính sách mua hàng cùng bảo hành sản phẩm của đại lý.
+ Cam kết hàng mới 100% khi tới tay người tiêu dùng cùng chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng
+ Giao hàng tận nơi cùng chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng.
+ Nhiều hình thức thanh toán trực tuyến đáp ứng khả năng rút ngắn thời gian cũng như tăng độ tiện dụng khi mua hàng.
- Các sản phẩm thùng rác do Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết