#1

on 25.10.18 9:45

hungcuong

hungcuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sử dụng thùng đá inox mang lại hiệu quả kinh tế cao


Thiết bị thùng đá inox hiện nay đang dần dần thay thể cho toàn bộ thiết bị thùng đựng đá bằng các vật dụng khác như thùng đá bằng nhựa, xốp mút … bởi hiệu quả mang lại của thùng đá inox là rất nhiều, bên cạnh đó một trong những lợi ích chính của thùng đá inox so với các loại thùng đá khác là tùy vào quy mô cần sử dụng của các khu vực pha chế quán Bar, khu vực quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế café cũng như các loại quầy pha chế khác mà Inox Hùng Cường sẽ tư vấn và
sản xuất thùng chứa đá inox phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng, mang lại một thiết bị đúng công suất hoạt động, đúng kích thước và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Diễn đàn rao vặt: Sử dụng thùng chứa đá inox quầy bar Thung-da-inox-co-vach-ngan


Các thiết kế thùng đá inox quầy bar mới nhất hiện nay

Thùng đá inox quầy bar, thùng đá inox âm bàn hay thùng chứa đá inox được gia công sản xuất từ vật liệu Inox SUS304,với 2 lớp inox dày 1mm.
Lớp foam cách nhiệt được đổ ở giữa 2 lớp inox dày 50mm tạo khả năng cách nhiệt tốt cho thùng đá inox giúp đá được bảo quản lâu hơn.
Thời gian sử dụng lâu dài mà không cần phải thay thế mới như các loại thùng bằng nhựa hay bằng mút xốp.


Diễn đàn rao vặt: Sử dụng thùng chứa đá inox quầy bar Thung-da-inox-hinh-chu-nhat

Sản phẩm thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar của Inox Hùng Cường.

Inox Hùng Cường là một trong những thương hiệu chuyên gia công sản xuất toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, các thiết bị hàng nhâp khẩu chất lượng cao… bên cạnh đó dòng sản phẩm thùng đựng đá inox hay còn gọi là thùng đá inox, thùng chứa đá inox cũng là một trong những sản phẩm chủ lực chính của Công ty, sản phẩm đã giúp cho Inox Hùng Cường có được nhiều niềm tin và cung cấp cho nhiều khách hàng trên khắp khu vực từ trước đến nay.


Diễn đàn rao vặt: Sử dụng thùng chứa đá inox quầy bar Cac-mau-thung-da-inox

Thân thùng đá inox âm bàn được gia công với 2 lớp inox 304 dày 1mm, xung quanh giữa 2 lớp inox có một lớp foam cách nhiệt dày 50mm chuyên dụng giúp đá lạnh pha chế được bảo quản lâu hơn.

Thiết kế nắp của thùng chứa đá inox được có dạng cửa 2 cánh cửa lùa có thể đẩy sang 2 bên đồng thời có thể tháo rời. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể sử dụng nắp lật tùy vào sở thích của mỗi người sao cho tiện nhất trong các khu vực pha chế.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết