#1

on 25.10.18 17:32

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
1. Từ bỏ ăn một con vật một tháng.

Bạn có thể bắt đầu bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ, từ bỏ ăn bò trong tháng Chín. Chỉ bò thôi! Bạn có thể ăn phần còn lại của những con vật bạn thích ăn. Vào tháng 10, hãy từ bỏ việc ăn thịt gà. Tiếp tục như vậy cho đến vài tháng sau đó, bạn không còn ăn thịt giết mổ nữa! Nếu bạn có thể thực hiện thay đổi cùng một lúc, hãy dũng cảm! Đối với hầu hết mọi người, mặc dù, nó không phải là một quá trình chuyển đổi nhanh chóng, và quá trình này là một quá trình dài. xem tiếp loi khuyen cho nguoi moi an chay hữu ích nhất!
 
Diễn đàn rao vặt: Hướng dẫn từng bước chuyển đổi sang chế độ ăn thuần chay dễ dàng An-chay-va-suc-khoe-1

2. Ăn nhiều rau xanh và trái cây ở mỗi bữa ăn.

Điều này là dễ dàng thực hiện, phải không? Tập trung vào những gì bạn đang thêm vào bữa ăn của bạn so với những gì bạn bỏ đi. Bổ sung phần lớn các loại rau củ, rau xanh và trái cây hữu cơ chín. Tôi hứa với bạn rằng nếu bạn làm điều này ngoài việc loại bỏ một con vật tại một thời điểm, con đường của bạn để the chế độ ăn thuần chay sẽ được dễ dàng như có thể được. Bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không làm điều đó sớm hơn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, làn da của bạn sẽ bắt đầu mìn màng và bạn rất có thể sẽ giảm cân, và các loài động vật sẽ biết ơn bạn khi bạn đang cứu vớt cuộc sống của chúng. tham khảo cách làm banh mi chay thơm ngon ?

3. Chuyển từ sữa bò sang sữa hạnh nhân.

Dễ như ăn bánh! Tôi tin rằng đây là sự thay đổi đầu tiên và dễ dàng nhất để loại bỏ sữa. Khi bạn loại bỏ hoàn toàn sữa, bạn sẽ thấy những cải thiện về sức khỏe của bạn trong vòng ba tuần.


4. Sử dụng quinoa.

Thay thế gạo trắng bằng quinoa. Nó có vị ngon hơn rất nhiều và rất khỏe mạnh. Quinoa là một trong những protein thuần chay ngon nhất mà tôi biết! Quinoa có thể được thêm vào món salad, được sử dụng trong món xào, khoai tây chiên, cháo hoặc chỉ đơn giản như một món ăn nhẹ. Cuối cùng, quinoa nhiều năng lượng và sẽ giúp cho bạn cảm giác no lâu.
Nguồn bài viết xem tiếp tại: khái niệm ăn chay là gì chính xác nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết