#1

on 26.10.18 10:41

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
và màu sắc thanh lịch,dễ dàng bố trí lắp đặt trong nhiều không gian. Ngoài ra, thân tủ và cánh cửa tủ làm bằng thép sơn tĩnh định dày, khép kín để giảm thiểu tối đa việc thất thoát điện năng ra ngoài, tăng cường hiệu quả làm đông. Tủ đông Giúp bạn an tâm, tránh trường hợp tủ mở ngoài ý muốn. Tủ đông Alaska BD-200C có dung tích lên đến 200l, cho người dùng thoải mái bảo quản các loại thức ăn tươi sống.

Dung tích 200 lít, tủ đông thích hợp dùng cho các gia đình, cửa hàng bách hoá, căn tin,… Có nhu cầu trữ đông vừa phải. Lòng tủ được làm bằng côi nhôm có khả năng giữ nhiệt rất tốt, tránh tiêu hao điện năng, bảo quản chất lượng thực phẩm. Tủ đông này sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh trực tiếp sẽ làm thực phẩm của bạn nhanh chóng được đông lạnh trực tiếp và hiệu quả, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất và kéo dài thời gian bảo quản.
https://alaskavietnam.net/san-pham/tu-dong-alaska-bd-200/


Diễn đàn rao vặt: Dung tích thực của tủ đông alaska BD - 200 Tu-dong-alaska-bd-200-01-500x500

Sử dụng nhiên liệu gas lạnh R134a, tủ đông ALaska BD-300C là một sản phẩm thân thiện, không gây hại cho môi trường. Ngăn đông làm lạnh trước tiếp. CÓ GIỎ CHỨA BÊN TRONG NGĂN TỦ. Khóa an toàn: Là một trợ thủ đắc lực có thể ngăn chặn được nguy cơ trẻ đóng, mở tủ nhiều lần gây thất thoát hơi lạnh hoặc tệ hơn là bị ngã vào trong tủ vô cùng nguy hiểm. Tủ có bánh xe chịu lực, dễ dàng cho việc di chuyển mọi nơi.

Tủ đông Alaska BD-200C dàn lạnh được làm bằng ống đồng, siêu bền, làm lạnh nhanh tiết kiệm điện năng. Lòng tủ đông ALaska BD-300C bằng thép sơn tĩnh điện có khả năng giữ nhiệt độ rất tốt, siêu bền trong quá trình vận hành, gữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các mức độ làm đông phù hợp với nhu cầu sử dụng chỉ bằng thao tác vặn đơn giản.

Giỏ bên trong tủ, tiện lợi cho việc phân loại sản phẩm bên trong tủ. Tủ đông Alaska BD-200 có thiết kế trang nhã và màu sắc thanh lịch, dễ dàng bố trí lắp đặt trong nhiều không gian. Bên ngoài tủ có núm điều khiển nhiệt độ đơn giản tuỳ ý nhu cầu bảo quản của người sử dụng. Tủ đông Alaska 300 lít BD-300 mang sắc trắng đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn cùng 4 bánh xe ở chân tủ sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc di chuyển, thay đổi vị trí.

Tủ đông ALaska BD-300C đến từ nhà sản xuất ALaska là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và tiêu dùng phổ biến tại các nhà hàng và quán ăn. Với dung tích 300 lít, tủ đông ALaska BD-300C hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về lưu trữ thực phẩm của các gia đình cũng như các quán ăn. Ngoài ra, chiếc tủ đông này còn có lòng tủ bằng thép sơn tĩnh điện có khả năng giữ nhiệt độ rất tốt, siêu bền trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
#2

on 26.10.18 11:18

hiendinh1512

hiendinh1512

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
kho bạn còn hàng không ạ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết