#1

on 30.10.18 12:27

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Lock Cha Tea House
Ai nói rằng người ăn chay không thể thưởng thức những món dim sum nổi tiếng của Hồng Kông?

Ngoài việc được biết đến với những lựa chọn đa dạng về trà, quán trà phong cách Quảng Đông truyền thống này còn có một món đặc sản nổi tiếng khác, đó chính là những món Dim Sum thuần chay. tham khảo hướng dẫn ăn chay tập thể hình đúng cách.

Tại địa điểm ăn chay nổi tiếng này, du khách sẽ được hòa mình vào các món ngon văn hóa của Hồng Kông, đồng thời đắm mình trong di sản văn hóa đặc trưng tại thành phố này. Tại sao? vì địa điểm nhà hàng nằm tại Tai Kwun, nơi bạn có thể nhìn thấy hết được lịch sử của thành phố Hồng Kông qua các kiến trúc tại đây.

Địa chỉ: Tai Kwun, 10 Hollywood Road, Central, Hồng Kông.


Grassroots Pantry
Peggy Chan, một thành viên nằm trong danh sách của Tatler’s Generation (danh sahcs những người trẻ tuổi có sức ảnh hưởng tới tương lai của Hồng Kông), đã tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa sang trong và đổi mới trong nhà hàng ăn thuần chay Grassroots Pantry của cô., khiến nó trở thành một trong những địa điểm ăn chay nổi tiếng tại Hồng Kông. 

Có thể nói rằng nhà hàng được thiết kế gần như hoàn hảo – từ cảm giác giản dị và nội thất trang nhã, đến các món ăn sáng tạo và được trang trí đẹp mắt. 90% thành phần nguyên liệu là thực phẩm hữu ra hữu cơ, và Chan đã đảm bảo rằng thực đơn có 1-0-2 của nhà hàng cung cấp các món ăn hoàn toàn thuần chay, mang chiêm nghiệm của Phật giáo. TỪ những món cháo cà chua, bánh crepe cà-rốt.v.v. tất cả sẽ là những “quả bom” hương vị đầy thú vị khó có thể quên. xem tiếp cách làm: gà viên chay ngon nhất!
 
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ ăn chay tại Hồng Kông trứ danh bạn nên đến An-chay-va-suc-khoe-1

Địa chỉ: G/F, 108 Hollywood Rd, Sheung Wan, Hồng Kông.

Mirror and Vegan Concept
Một phong cách trang trí ẩm thực mang đậm chất phương Tây, Mirror và Vegan Concept phục vụ các món ăn Ý cao cấp, thuần chay trong một không gian ấm cúng và thoải mái giữa thành phố Hồng Kông náo nhiệt.

Điều gì khiến “Mirror and Vegan Concept” nổi lên trở thành một trong những địa điểm ăn chay nổi tiếng tại Hồng Kông?

Các món ăn đặc trưng của Ý nhưng không hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi các món ăn thuần chay. Những loại kem tươi ngon và risottos vẫn có vị trí trên thực đơn dành cho những người ăn bán chay, bên cạnh những món ăn thuần chay.Như Arthur Au, người sáng lập của nhà hàng giải thích, “Mỗi chiếc đĩa là tấm gương của bạn, và thức ăn phản ánh bạn là ai”. Đây là địa điểm chay “phải đến” cho những người yêu thích món ăn Ý, nơi mà các món ăn gây ấn tượng với hương vị và kết cấu đặc biệt. Truffle đen và măng tây risotto của nhà hàng là một ví dụ tuyệt vời: phong phú bởi hương vị mùi thơm, đó là những món ăn có thể khiến một cá nhân  trở thành một người yêu thích đồ chay.

Nhà hàng Mirror and Vegan Concept: 9/F, 118 Queen’s Road Central, Central, Hồng Kông.Nguồn bài viết xem tiếp tại: lợi ích của việc dùng ngò tây trong ẩm thực chay .

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết