#1

on 01.11.18 9:01

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Tay đua người Anh, Lewis Hamilton đã lên ngôi vô địch thế giới đua xe công thức 1 (F1) lần thứ 5 trong sự nghiệp sau khi về đích thứ 4 ở giải Mexico Grand Prix.
Thăng hạng F1 vào năm 2007 khi mới 22 tuổi, Lewis Hamilton nhanh chóng trở thành hiện tượng trong làng đua xe siêu tốc độ thế giới. Ngay trong năm đầu tiên, tay đua người Anh đã chiến thắng 4 giải Grand Prix và giành hạng 2 thế giới chung cuộc.

Xem thêm: Cá độ bóng đá trên internet

Một năm sau, Lewis Hamilton giành chức vô địch thế giới F1 đầu tiên. Cho dù đánh mất phong độ đỉnh cao sau đó, nhưng Hamilton cũng rất nhanh chóng lấy lại sự thống trị trên đường đua với 3 chức vô địch trong 4 năm gần nhất (2014, 2015 và 2017).

Năm 2018 tiếp tục chứng kiến sự vượt trội của tay đua 33 tuổi này. Khởi đầu chậm chạp với các thất bại liên tiếp ở các đường đua Australia, Bahrain và Trung Quốc, nhưng Hamilton sớm hồi phục và giành chiến thắng quan trọng ở các đường đua Azerbaijan, Tây Ban Nha và Pháp.

Tính đến trước Mexico Grand Prix, Hamilton đã chiến thắng 9 trong 18 cuộc đua F1 trong năm 2018 nhờ sự hỗ trợ tối đa từ các đồng đội ở đội đua Mercedes. Tay đua này bỏ lỡ cơ hội vô địch sớm ở giải Mỹ khi chỉ về đích ở vị trí thứ 3. Tuy vậy, anh cũng không cần đợi lâu.

Với điểm số tích lũy vượt trội trước đó, Hamilton đã chính thức lên ngôi vô địch F1 lần thứ 5 trong sự nghiệp cho dù chỉ về thứ 4 ở Mexico Grand Prix. Trên bảng tổng sắp, Hamilton đã có nhiều hơn tay đua thứ 2 là Sebastian Vettel của Ferrari đến 64 điểm. Điều đó có nghĩa, Vettel sẽ không thể vượt lên ngay cả khi thắng cả 2 giải Grand Prix còn lại trong năm ở Brazil và Abu Dhabi.
Chức vô địch này giúp Hamilton cân bằng thành tích của Juan Manuel Fangio và chỉ còn kém duy nhất huyền thoại Michael Schumacher (7 lần vô địch). Ở tuổi 33 và phong độ đỉnh cao đang có, Hamilton hoàn toàn có khả năng san bằng kỷ lục của Schumacher trong những năm tới.


[url=pkbenhtri.vn][/url]
#2

on 01.11.18 14:33

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lắp mạng Viettel tại Vinh
Lắp mạng Viettel tại Nghệ An
Cáp quang viettel Nghệ An
Cáp quang Viettel Vinh
Internet cáp quang viettel Nghệ An

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết