#1

on 02.11.18 16:01

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thay đổi mà chế độ ăn chay mang đến cho cơ thể: Những tuần đầu tiên.
Điều đầu tiên mà ai đó bắt đầu ăn thuần chay có thể nhận thấy đó là sự nâng năng lượng trong cơ thể, cùng với việc loại bỏ thịt, và thay vào đó là các thực phẩm có lợi như như trái cây, rau và quả hạch. Những thực phẩm này có thể nâng cường lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ của chị em phụ nữ. Ngoài ra, việc suy nghĩ trước về bữa ăn và đồ ăn nhẹ, thay bởi vì dựa vào thực phẩm tiện lợi, các loại thức ăn nhanh (fast food) có thể có tác dụng giúp duy trì mức năng lượng phù hợp cho cơ thể. xem tiếp: dùng nước chanh khi ăn đồ chay cho bữa ăn thêm ngon miệng !
 
Diễn đàn rao vặt: Bạn có biết: Những thay đổi mà chế độ ăn chay với cơ thể An-chay-va-suc-khoe-1 Sau một thời gian không ăn các có nguồn gốc từ động vật,  sự thay đổi chức năng đường là điều tiếp theo chị em phụ nữ có thể thấy. Dạ dày và ruột có thể hoạt động tốt hơn, khỏe mạnh hơn so cùng với trước kia. Điều này là do hàm lượng chất xơ cao nhờ chế độ ăn thuần chay, cùng cùng với sự gia nâng đồng thời các carbohydrate lên men trong ruột. Từ đó có tác dụng giúp cho dạ dày của chị em phụ nữ càng trở nên khỏe mạnh. tham khảo hướng dẫn chuẩn bị bữa sáng thuần chay đúng cách. 

Sự đốt cháy chất béo trong cơ thể: thay đổi mà chế độ ăn chay mang đến cho cơ thể rõ rệt nhất.
Điều này diễn ra nhờ sự đa dạng của các lợi khuẩn trong đại tràng, nhờ vào chế độ ăn thuần chay cũng được chế biến từ thực phẩm chế biến và carbohydrate tinh chế hay là cũng được lên kế hoạch và cân bằng tốt. Mặc dù chưa cũng được chứng minh, các nhà khoa học tin rằng sự đa dạng loài cao đối cùng với vi khuẩn đường ruột có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ thống. Từ đó, bên cạnh việc hấp thụ các loại mỡ thừa, cholesterol từ động vật; việc đốt cháy chất béo trong cơ thể cũng diễn ra nhanh hơn; mang lại vóc dáng cân đối và tốt cho sức khỏe.

2. Những thay đổi mà chế độ ăn chay đem lại sau 3-6 tháng.
Một vài tháng cùng với chế độ ăn thuần chay, sự khỏe mạnh của làn da là điều chị em phụ nữ có thể thấy, thể hiện qua việc loại bỏ cũng được mụn. Tuy nhiên, lượng vitamin D có thể bị giảm do các nguồn đến từ thịt, cá và sữa bị loại bỏ. Vitamin D cần thiết trong việc giữ cho xương, răng và cơ khỏe mạnh và việc thiếu hụt có liên quan đến ung thư, bệnh tim, đau nửa đầu và trầm cảm.

Điều này là do lượng vitamin D tích trong cơ thể chỉ kéo dài khoảng hai tháng. Thời gian lưu trữ của chị em phụ nữ kéo dài bao lâu tùy thuộc vào thời điểm trong năm mà chị em phụ nữ quyết định ăn thuần chay bởi vì cơ thể có thể tạo ra vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Hãy chắc chắn rằng chị em phụ nữ ăn nhiều thực phẩm nâng cường và bổ sung, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.
Nguồn bài viết xem tiếp tại: lợi ích của việc dùng ngò tây trong ẩm thực chay .

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết