#1

on 03.11.18 9:14

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát

đánh giá cục đẩy công suất Crest Audio CA20

[url=vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-hoi-truong/cuc-day-cong-xuat/cuc-day-crest-audio]Cục đẩy công suất CrestAudio[/url] CA20 là 1 trong những mẫu lắp thêm chiến lược của tập đoàn Crest. Cục đẩy công suất CA20 được kiểu dáng công suất lớn chắc cấp dưỡng gần như cho đại khái các cái loa hội trường khổng lồ.
có trọng lượng vừa bắt buộc và sự cân đối nhỏ gọn, cục đẩy công suất CA20 được thiết để kiên cố dễ dàng đi lại và đặt tiện lợi tại đông đảo địa điểm. Bề ngoài 52 sò, cục đẩy công suất CA20 thật sự là ông hoàng của công suất cho các loa hội trường cho chất lượng âm thanh cao cấp.
Diễn đàn rao vặt: Cục đẩy công suất Crest Audio CA20 giá rẻ tại VIỆT MỚI AUDIO Cuc-day-cong-suat-crest-audio-ca-20-ha-noi
Cục đẩy Crest Audio CA20 là lắp thêm được người chơi âm thanh giới thiệu thông tin cao

Ưu điểm của cục đẩy công suất CA20Cục đẩy công suất CA20 là dòng máy thế hệ sau của CA-18. Có giá bán vừa cần cùng có việc vừa kế thừa những đặc tính lạ lùng của thế hệ loa đàn anh là CA-18, lại vừa mở rộng các ưu điểm riêng biệt mang công suất lên đến 5000W cho chất lượng âm thanh đặc thù, mạnh mẽ, tối ưu cho những sự kiện biểu diễn kế bên trời càng thêm sự ấn tượng.
sở hữu ngoại hình mạnh mẽ bền bỉ trên từng khía cạnh nhỏ, cục đẩy công suất Crest Audio CA20 đã khiến cho hài lòng toàn bộ những tín đồ âm thanh. 52 Transistor công suất là 1 con số thật sự rất khá ấn tượng phân tích dáng vẻ cục đẩy Crest Audio CA20 nhỏ gọn.
Việc cục đẩy công suất Crest Audio CA20 được mẫu mã 2 quạt tản nhiệt hiệu quả phía sau, sẽ giúp vật dụng chắc hẳn nâng thời gian hoạt động 20 tiếng 1 ngày mà ko lo bất kì một trục trặc nào xảy ra, hay ảnh hưởng tới tuổi thọ của đồ vật.
[size=32]|[/size] ” Tham khảo thêm các máy cục đẩy công suất chất lượng khác [url=vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-hoi-truong/cuc-day-cong-xuat]TẠI ĐÂY[/url] nhé!”

một số hình ảnh của cục đẩy công suất CA20

Vỏ của cục đẩy công suất CA-20 được phân phối bằng nhôm, giúp cho nó có độ rắn chắc và bảo đảm an toàn cho những khía cạnh bên trong lúc chuyển động, hơn nữa nó vừa tạo sự sang trọng và lịch sự và đảm bảo được khả năng tản nhiệt nhanh nhất trên loại sản phẩm này.
các jack cắm đằng sau đều có các ký hiệu hướng dẫn cơ bản và hết sức đơn giản và dễ dàng tiêu dùng, đề cập cả các người mới bắt đầu làm hoặc đầu tiên tiếp xúc cũng kiên cố tự mình kết nối mang hệ thống âm thanh một cách chính xác.
Diễn đàn rao vặt: Cục đẩy công suất Crest Audio CA20 giá rẻ tại VIỆT MỚI AUDIO Cuc-day-cong-suat-crest-audio-ca-20
Cục đẩy CREST AUDIO CA 20

Thông số khoa học cục đẩy công suất crest Audio CA20

Ohm Stereo – 1000 W
4 Ohm Stereo – 1800 W
2 Ohm Stereo – 2500 W
8 Ohm Bridged – 3600 W
4 Ohm Bridged – 5000 W
Biến áp điện hình xuyến
Thế hệ mới nhất của vận tốc cao, đồ vật đầu ra rộng băng thông
Twin-đường hầm khiến cho mát với lưu lượng không khí trở lại để phía trước
Hai, phía sau gắn kết, người hâm mộ liên tục thay đổi vận tốc
Nam và cân bằng đầu vào XLR nữ với chuyển đổi cấu hình XLR cực và lựa tìm độ nhạy
Speakon (r) hoặc năm phương pháp kết nối bài ràng buộc đầu ra (thị trường phụ thuộc)
Tín hiệu bây giờ / hoạt động, BẢO VỆ, và ACL LED “s
xây dựng mô-đun
Khung thép.
Truy cập website: [url=http://vietmoiaudio.com]Việt Mới Audio[/url] hoặc liên hệ tới Việt Mới Audio để biết thêm thông tin khía cạnh thiết bị cục đẩy công suất CA20 và những sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng khác nhé.
VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết